Đồng hồ Richard Mille Tourbillon RM 052 Skull.

Salon International de la Haute Horlogerie is an event that showcases a wide range of watches, from elegant to sporty, from affordable to luxurious. Among the watches that will be displayed is the Richard Mille RM052 Tourbillon Skull, a masterpiece that is both bizarre in design and excellent in function. The dial is adorned with a prominent skull, which is actually the complex movement of the watch. The design is completed by two structures resembling bones that cross each other, visible through the sapphire back of the watch. The production of this unique watch is limited to only 21 pieces, with the cost being worth the name Richard Mille.

Salon International de la Haute Horlogerie ở Geneva sẽ trưng bày một số mẫu đồng hồ, từ thanh lịch đến thể thao, từ bình dân đến sang trọng. Richard Mille ra mắt chiếc đồng hồ RM056 Chrono-Tourbillion tuyệt đẹp. Chúng tôi đã giới thiệu nó vài ngày trước, nhưng bây giờ Mille mang đến một kiệt tác khó hiểu – Đồng hồ RM 052 Tourbillion Skull.

Thiết kế kỳ lạ của chiếc đồng hồ này được cân nhắc kỹ lưỡng, có hình thức kỳ quặc và chức năng tốt. Mặt số được trang trí bằng một chiếc đầu lâu nổi bật, đây thực sự là bộ máy chuyển động phức tạp của đồng hồ. Hơn nữa, hình ác được bắt chéo bởi hai cấu trúc giống như xương cũng được dịch ngược lại, có thể nhìn thấy nhờ mặt sau của đồng hồ sapphire.

Việc sản xuất tác phẩm độc đáo này chỉ giới hạn ở 21 chiếc; 6 chiếc trong số đó sẽ được làm bằng vàng hồng/vàng trắng, trong khi 15 chiếc trong số đó sẽ được làm bằng titan. Chi phí có thể sẽ chứa một vài con số không, nhưng cái tên này đáng giá.

[Freshness]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *