Đồng hồ quay Bugatti Veyron lớn cho khối động cơ.

Nhà thiết kế người Đức đã tạo ra một bộ lên dây đồng hồ bespoke có tên là “khối lớn” bắt đầu với khối động cơ lấy từ Bugatti Veyron. Mỗi buồng đốt của động cơ đều được trang bị một cuộn dây riêng làm cho khối này trở thành cuộn dây đồng hồ mười sáu xi lanh. Mỗi cuộn dây được hiệu chỉnh riêng theo nhu cầu của từng chiếc đồng hồ và được lót bằng da dê để giữ cho nó ở tình trạng hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích đồng hồ đến mức hiện tại bạn đang sở hữu khoảng 16 chiếc đồng hồ và bạn cũng yêu thích ô tô, thì hộp lên dây đồng hồ Big Block này có thể là món quà hoàn hảo dành cho bạn.

nhà thiết kế người Đức Thời gian xuất xứ đã tạo ra một bộ lên dây đồng hồ bespoke có tên là “khối lớn” bắt đầu với khối động cơ lấy từ Bugatti Veyron. Mỗi buồng đốt của động cơ đều được trang bị một cuộn dây riêng làm cho khối này trở thành cuộn dây đồng hồ mười sáu xi lanh.

Mỗi cuộn dây được hiệu chỉnh riêng theo nhu cầu của từng chiếc đồng hồ và được lót bằng da dê để giữ cho nó ở tình trạng hoàn hảo. Nếu bạn yêu thích đồng hồ đến mức hiện tại bạn đang sở hữu khoảng 16 chiếc đồng hồ và bạn cũng yêu thích ô tô, thì hộp lên dây đồng hồ Big Block này có thể là món quà hoàn hảo dành cho bạn.

OriginTimes định giá Bugatti Veyron của họ Đồng hồ đeo tay khối lớn với giá “chỉ” 75.000 EUR (khoảng 100.000 USD) nhưng nếu bạn sở hữu 16 chiếc đồng hồ xa xỉ thì giá cả có lẽ sẽ không thành vấn đề với bạn.

[OriginTimes]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *