Đồng hồ Perrelet Turbine Phiên Bản Giới Hạn Độc Đáo với chủ đề Tình Dục.

Perrelet Turbine Erotic là một sản phẩm đồng hồ nghệ thuật độc đáo của hãng đồng hồ Perrelet. Với kiểu dáng thể thao và thanh lịch tinh tế, sản phẩm này được trang bị bánh xe cánh quạt kép và cho phép xem bốn cảnh với các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản. Mặt số được thiết kế theo thể loại manga nghệ thuật hentai, với các hình vẽ rất đẹp. Sản phẩm có ba tông màu: đen, trắng và đỏ, với vỏ 44mm được làm bằng thép phủ carbon như titan hoặc kim cương, dây đeo cao su màu đen và khả năng chống nước giới hạn ở độ sâu 5 mét. Phiên bản được giới hạn ở 88 chiếc, hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo này.

Gần đây, chúng tôi đã nói chuyện nhiều lần về hãng đồng hồ Perrelet, vì các hoạt động của họ trong lĩnh vực kinh doanh đều tăng trưởng nhanh chóng. Nguyên tắc cánh quạt kép của họ được sử dụng để tạo ra “đồng hồ nghệ thuật khiêu dâm lâu đời” này có tên là Erotic Turbine, cho phép xem bốn cảnh với các nhân vật trong phim hoạt hình Nhật Bản.

Bánh xe 12 cánh tiết lộ một phần cảnh này, chỉ có thể xem toàn cảnh nếu bánh xe cánh quạt quay đủ nhanh. Những chiếc đồng hồ Perrelet Turbine Erotic này tự hào mang tên tương ứng của chúng, với kiểu dáng thể thao và sự thanh lịch tinh tế. Về cơ bản đồng hồ có ba tông màu: đen, trắng và đỏ.

Mặt số được làm theo thể loại manga nghệ thuật hentai, với các hình vẽ thể hiện nó rất đẹp. Vỏ 44mm có thể được làm bằng thép phủ carbon như titan hoặc kim cương, với dây đeo cao su màu đen, móc gập bằng thép làm bằng thép phủ DLC và khả năng chống nước giới hạn ở độ sâu 5 mét.

Có bốn tùy chọn để lựa chọn: vạch chỉ giờ màu trắng, thiết kế Manga khiêu dâm khác bên dưới tua-bin và chữ số màu trắng hoặc đỏ. Phiên bản được giới hạn ở 88 chiếc, vì vậy hãy nhanh tay đặt hàng.

[WorldTempus]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *