Đồng hồ Opera trị giá 1,2 triệu đô la của Manufacture Royale.

Chế tạo hoàng gia vừa ra mắt chiếc đồng hồ mới nhất của họ có tên là Opera – một chiếc đồng hồ tourbillon bespoke trị giá 1,2 triệu đô la được thiết kế cho giới siêu giàu có niềm đam mê lớn với đồng hồ. Với vỏ rộng 50mm được chế tác bằng vàng hồng hoặc vàng xám 18k, đồng hồ Opera là một tác phẩm nghệ thuật chế tác đồng hồ tỉ mỉ có hình dạng rất độc đáo. Nó có ba mặt kính sapphire và được trang bị dây đeo bằng da cá sấu Mississippi. Đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng hơn 100 giờ và chỉ được sản xuất 12 chiếc, mỗi chiếc được đánh số riêng và có giá 1,2 triệu USD.

chế tạo hoàng gia vừa giới thiệu chiếc đồng hồ mới nhất của họ có tên là Opera, một chiếc đồng hồ tourbillon bespoke trị giá 1,2 triệu đô la được thiết kế cho giới siêu giàu có niềm đam mê lớn với đồng hồ. Các đồng hồ opera là một tác phẩm nghệ thuật chế tác đồng hồ tỉ mỉ có hình dạng rất độc đáo với vỏ rộng 50mm được chế tác bằng vàng hồng hoặc vàng xám 18k.

Đồng hồ được trang bị dây đeo bằng da cá sấu Mississippi và nó có ba mặt kính sapphire và 60 mảnh trong cấu trúc của nó. Nó có một chuyển động lên dây cót bằng tay hoàn toàn mới, một tourbillon tuyệt đẹp và cũng là một bộ lặp phút phát giờ ở chữ A và phút ở chữ C sắc nét.

Chính xác 319 bộ phận đã được sử dụng để tạo nên kiệt tác này mà những người đam mê đồng hồ chắc chắn sẽ thích thú. Các Giờ Opera có khả năng dự trữ năng lượng hơn 100 giờ và nó sẽ được đặt trong một chiếc hộp gỗ dán veneer được cho là mô phỏng lại Nhà hát Opera Bastille ở Paris.

chế tạo hoàng gia sẽ chỉ sản xuất 12 chiếc đồng hồ Opera tuyệt đẹp này, mỗi chiếc được đánh số riêng và có giá 1,2 triệu USD.

[Ablogtoread via BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *