Đồng hồ Mercedes 320 Tourbillion của Marko Petrovic

Mercedes-Benz type 320 là một trong những chiếc ô tô cổ điển đẹp nhất từng được sản xuất, được ra mắt vào năm 1937. Đây là nguồn cảm hứng cho chiếc đồng hồ Mercedes 320 Tourbillion mới nhất của Marko Petrovic. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển và đèn báo cũ của Mercedes, với sự chú ý đến từng chi tiết để tạo ra một sản phẩm độc đáo và sang trọng. Màn hình được sắp xếp hoàn hảo để mô tả nút điều khiển và trung tâm của chiếc xe cổ điển. Chiếc đồng hồ này sẽ phản ánh sự quan tâm của ngành công nghiệp xe hơi Mercedes đến những đặc điểm sang trọng và tinh tế của các sản phẩm của họ.

Thế giới ô tô của những năm đầu thập niên 30 tràn ngập sự hiện diện của cổ điển, với phần đầu xe dài, lốp mỏng, nội thất sang trọng và giá cả khó tin. Sở hữu một chiếc ô tô đã từng là một vinh dự, chứ chưa nói đến việc sở hữu một chiếc Mercedes-Benz. Mercedes Benz type 320 được ra mắt vào năm 1937, trở thành nguồn cảm hứng cho khái niệm đồng hồ Mercedes 320 tourbillion, tác phẩm mới nhất được ký bởi Marko Petrovic.

Chiếc đồng hồ gợi lại những kỷ niệm, vẻ ngoài của nó được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển và đèn báo cũ của Mercedes. Sự chú ý đến từng chi tiết đã được thực hiện và sự sang trọng tổng thể mà nó truyền cảm hứng khiến chiếc đồng hồ này trở nên rất hiếm trên thị trường đồng hồ ngày nay. Những đặc điểm này vẫn chưa biến mất trong mối quan tâm của ngành công nghiệp xe hơi Mercedes, vì vậy chiếc đồng hồ này sẽ phản ánh điều đó.

Màn hình được sắp xếp theo cách mô tả hoàn hảo các nút điều khiển và trung tâm của chiếc xe cũ. Giờ và phút được hiển thị dưới dạng đồng hồ tốc độ, dưới dạng dặm hoặc km. Dây đeo được làm bằng da chất lượng cao, trong khi một phần của cơ chế có thể được nhìn thấy qua kính bảo vệ.

Chúng tôi vẫn chưa biết thêm về dự án này, bởi vì nó trông rất tuyệt vời và sẽ được đánh giá rất cao bởi những người hâm mộ chủ nghĩa cổ điển.

[YankoDesign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *