Đồng hồ lên dây Agilis của Kudoe Schli Matz.

Agilis là một bộ máy lên dây đồng hồ mới nhất của Kudoe Schli Matz, nhà thiết kế nổi tiếng với sản phẩm Gigantis. Agilis có 12 máy lên dây đồng hồ có thể lập trình riêng, được bao quanh bởi chiếc đồng hồ cơ tích hợp Collect. Ngoài ra, thiết bị này còn đi kèm với hệ thống âm thanh Bluetooth tích hợp và lớp vỏ ngoài bằng gỗ cứng sơn mài bóng loáng. Agilis không chỉ là một bộ máy lên dây đồng hồ tuyệt vời, mà còn là một vật trang trí phòng đẹp mắt, sang trọng và độc đáo. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

Gigantis, máy lên dây đồng hồ nổi tiếng do Kudoe Schli Matz thiết kế, đã thực sự gây xôn xao khi ra mắt công chúng nhờ vẻ ngoài đẹp mắt và hệ thống giải trí tích hợp. Nhà sản xuất tương tự hiện đã viết và hoàn thành một bộ lên dây đồng hồ khác, lần này được gọi là Agilis.

Agilis có 12 máy lên dây đồng hồ có thể lập trình riêng, tất cả bao quanh chiếc đồng hồ cơ tích hợp Collect. Nó có thể được sử dụng như một vật trang trí phòng tuyệt vời, có chất liệu cao cấp, sang trọng và độc đáo.

Thiết bị đi kèm với hệ thống âm thanh có thể điều khiển bằng Bluetooth tích hợp, lớp vỏ ngoài bằng gỗ cứng sơn mài bóng loáng và một chút sang trọng sẽ dễ dàng làm bừng sáng ngôi nhà của bạn. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa tìm thấy giá cho thiết bị tuyệt vời này, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ thích nó ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nó.

[LuxuryLaunches]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *