Đồng hồ i-Gucci Grammy phiên bản giới hạn của Gucci.

Gucci – nhãn hiệu thời trang danh tiếng vừa phát hành bộ sưu tập đồng hồ i-Gucci Grammy phiên bản đặc biệt để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác của họ với Recording Academy. Bộ sưu tập này được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Gucci Frida Giannini và có hai kích cỡ. Chiếc đồng hồ i-Gucci Grammy đặc biệt này sẽ có vỏ thép không gỉ PVD màu vàng tương phản với dây đeo cao su màu đen hoặc trắng có logo Grammy và Gucci. Màn hình kỹ thuật số bố trí kép lớn của đồng hồ có thẻ đặc biệt kỷ niệm quan hệ đối tác Grammy.

Gucci vừa phát hành bộ sưu tập đồng hồ i-Gucci Grammy phiên bản đặc biệt để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác của họ với Recording Academy. Chiếc đồng hồ Grammy đặc biệt này được thiết kế bởi Giám đốc Sáng tạo Gucci Frida Giannini và có hai kích cỡ.

cái nhỏ i-Gucci Grammy đồng hồ sẽ đo 30 mm trong khi đồng hồ lớn hơn sẽ đo 44 mm. Chiếc đồng hồ tinh xảo mới của Gucci sẽ có vỏ thép không gỉ PVD màu vàng tương phản với dây đeo cao su màu đen hoặc trắng có logo Grammy và Gucci.

Màn hình kỹ thuật số bố trí kép lớn của đồng hồ có thẻ đặc biệt kỷ niệm quan hệ đối tác Grammy. 55 viên kim cương sẽ tăng thêm vẻ quyến rũ và lấp lánh cần thiết cho đồng hồ, tổng cộng 1,37 carat. Ngoài ra còn có một phiên bản không có kim cương có giá chỉ 1.345 USD trong khi i-Gucci Grammy nạm kim cương có giá 7.900 USD.

[Luxuo]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *