Đồng hồ Hublot King Power Carbon Fiber Cathedral.

Hublot, một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, đã giới thiệu một chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được làm bằng sợi carbon tại BaselWorld. Chiếc đồng hồ King Power Carbon Fiber Cathedral này có vỏ bằng sợi carbon thô 48mm, hai cồng chiêng loại “Cathedral”, một tourbillon và một đồng hồ bấm giờ bánh xe cột. Điều đặc biệt của sản phẩm này là tất cả các chức năng có thể được nhìn thấy trên mặt số. Hublot King Power Carbon Fiber Cathedral là một minh chứng cho kỹ thuật chế tạo đồng hồ tuyệt vời và công nghệ tương lai.

thợ đồng hồ Thụy Sĩ Hublot đã giới thiệu chiếc đồng hồ sợi carbon đầu tiên trên thế giới tại BaselWorld, chiếc đồng hồ tuyệt đẹp King Power Carbon Fiber Cathedral. Nằm trong lớp vỏ bằng sợi carbon thô 48 mm, chiếc đồng hồ này có hai cồng chiêng loại “Cathedral”, một tourbillon và một đồng hồ bấm giờ bánh xe cột, với cầu nối bằng sợi carbon.

Đồng hồ bấm giờ bespoke này cũng có titan và cao su, một minh họa hoàn hảo về chìa khóa Fusion Art của Hublot và sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật chế tạo đồng hồ tuyệt vời và công nghệ tương lai. Jean Claude Biver, Giám đốc điều hành của Hublot được mô tả tốt nhất khi ông nói “Chế tạo nhiều đồng hồ hơn, làm chủ nhiều hơn, đổi mới hơn, táo bạo hơn, hợp nhất hơn!”.

Chốt lặp phút được tích hợp vào trung tâm của vỏ King Power, giống như nút bấm điều khiển đồng hồ bấm giờ được tích hợp vào núm vặn. Bộ lặp phút này báo giờ, một phần tư giờ và phút và nó được kích hoạt bằng cách sử dụng một cần gạt ở vị trí từ 8 đến 10 giờ. Tourbillon bay của đồng hồ nằm ở vị trí 6 giờ và có cấu trúc chất lượng cao khác thường.

Có một sự khác biệt lớn giữa đồng hồ Hublot King Power Carbon Fiber Cathedral và những chiếc đồng hồ khác: tất cả các chức năng có thể được nhìn thấy trên mặt số.

[Hublot via Freshness]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *