Đồng hồ HUBLOT Formula 1 King Power Interlagos.

HUBLOT Formula 1 King Power Interlagos là một kiệt tác đồng hồ được tôn vinh mạch đua nổi tiếng của Brazil, Interlagos. Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo và chức năng hiện đại, đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Hublot đã sử dụng màu xanh coban Pantone 280, màu có trong quốc kỳ Brazil, để tạo ra một chiếc đồng hồ thật đặc biệt. Viền gốm được bo tròn cẩn thận, các lỗ nhỏ tạo ấn tượng về đĩa phanh ô tô, cùng với hai nút bấm có thể ấn cho chức năng “đặt lại”, cả hai đều phản ánh nguồn gốc của F1. Chỉ có 250 chiếc được sản xuất, vì vậy bạn nên nhanh chóng quyết định nếu muốn sở hữu kiệt tác này.

Đường đua nổi tiếng của Brazil, Interlagos, đã tổ chức chặng đua Grand Prix cuối cùng của Giải vô địch thế giới Công thức 1 năm nay. Mạch ngược chiều kim đồng hồ hiện được các nhà chế tác đồng hồ Hublot tôn vinh với sáng tạo mới nhất của họ, Công thức 1 King Power Interlagos, một kiệt tác về thiết kế và chức năng.

Hublot đã cẩn thận để tạo ra một số nét độc đáo trên chiếc đồng hồ này, bằng cách sử dụng kiểu dáng đẹp mắt của Brazil và màu xanh coban (Pantone 280) trên cả mặt quay số và dây đeo, màu có trong quốc kỳ Brazil. Viền gốm được bo tròn cẩn thận, các lỗ nhỏ tạo ấn tượng về đĩa phanh ô tô, cùng với hai nút bấm có thể ấn cho chức năng “đặt lại”, cả hai đều phản ánh nguồn gốc của F1.

Lễ ra mắt đồng hồ được hỗ trợ bởi hai nhân vật nổi tiếng, Jairo Waisman của FRATTINA và Giám đốc điều hành của F1 Racing, Bernie Ecclestone. Buổi ra mắt kỷ niệm sự kết thúc của Giải vô địch năm nay.

F1 King Power Interlagos hiện đã có mặt trên toàn thế giới, tại các đại lý của Hublot, để đặt hàng. Hơn nữa, hãy cẩn thận: nó sẽ được sản xuất với số lượng 250 chiếc, vì vậy, bạn nên nhanh chóng quyết định nếu muốn chạm tay vào kiệt tác này.

[Hublot]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *