Đồng hồ Hublot F1 King Power Abu Dhabi phiên bản giới hạn.

Hublot, là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới, vừa ra mắt một sản phẩm đặc biệt để tôn vinh đối tác của họ – giải đua xe đua FIA Formula 1. Đó chính là chiếc đồng hồ F1 King Power Abu Dhabi, một phiên bản giới hạn với chỉ 250 chiếc được sản xuất. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với màu xanh thường được sử dụng để vẽ các đường mạch trên nền đen đẹp mắt. Mặt công nghệ của đồng hồ này cũng rất độc đáo, bao gồm nhiều tính năng công nghệ cao giúp tăng hiệu suất. Đây chắc chắn là một sản phẩm đồng hồ độc đáo và đáng được sưu tập.

Giải vô địch thế giới FIA Formula 1 có Hublot là Nhà sản xuất đồng hồ chính thức và Hublot đã quyết định tôn vinh đối tác của họ bằng cách tạo ra một chiếc đồng hồ đặc biệt cho họ – Đồng hồ F1 King Power Abu Dhabi. Đây là một phiên bản giới hạn, vì vậy nó có rất nhiều giá trị đằng sau nó, và vì nó tôn vinh Đường đua Yas Marina, đường đua công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, nên chiếc đồng hồ này sẽ rất được săn đón.

Bao gồm màu xanh thường được sử dụng để vẽ các đường mạch, trên nền đen đẹp mắt, chiếc đồng hồ này dễ dàng bắt mắt. Mặt công nghệ cũng được phát triển, liên quan đến mạch điện, bao gồm nhiều tính năng độc đáo – gờ bằng gốm hoàn thiện bằng sa tanh hạt tròn có lỗ tương tự như đĩa phanh hiệu suất cao được sử dụng trong Công thức 1, dây đeo được làm bằng Nomex vật liệu tổng hợp (một loại sợi tổng hợp được sử dụng để làm bộ quần áo của tay đua F1) và cao su.

Như chúng tôi đã nói trước đây, phiên bản đồng hồ này sẽ rất được săn đón và thực tế là chỉ có 250 chiếc được sản xuất, nên một số khách hàng trong tương lai cần phải vội vàng.

[Perpetuelle]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *