Đồng hồ Hublot Big Bang Ladies trị giá 5 triệu đô la Mỹ.

Hublot, thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Louis Vuitton, vừa giới thiệu mẫu đồng hồ nữ Big Bang Diamond với giá trị lên đến 5 triệu USD. Đây là phiên bản đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất bởi Hublot với hơn 300 cara kim cương. Hublot cung cấp nhiều loại đồng hồ độc quyền với giá dao động từ 39.000 đô la cho những chiếc đồng hồ nhiều màu sắc rẻ nhất cho đến những chiếc đồng hồ trị giá hàng triệu đô la. Điều này giúp thương hiệu thu hút nhiều phụ nữ được trả lương cao và tạo ra vị trí cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Chiếc đồng hồ được thiết kế dành cho phụ nữ độc thân, tiếp nối truyền thống của thương hiệu Hublot của Louis Vuitton. Sau khi phát hành đồng hồ nam Big Bang Diamond sang trọng, được bao phủ hoàn toàn bằng kim cương, phiên bản trị giá 5 triệu USD này là sự bổ sung cho thị trường đồng hồ nữ sang trọng đang phát triển, dự kiến ​​sẽ tăng 30% từ năm 2010 đến năm 2012.

Thương hiệu này cung cấp nhiều loại đồng hồ độc quyền, giá dao động từ 39.000 đô la cho những chiếc đồng hồ nhiều màu tutti-frutti rẻ nhất cho đến những chiếc đồng hồ trị giá hàng triệu đô la. Mục tiêu chính của họ là độc quyền. Điều này có nghĩa là việc thu hút phụ nữ được trả lương cao là tương đối dễ dàng đối với thương hiệu Hublot; điều này giải thích vị trí cạnh tranh hiện tại của họ trên thị trường.

Đắm mình trong hơn 300 cara kim cương, phiên bản này hiện là chiếc đồng hồ đắt nhất được sản xuất bởi Hublot; Tuy nhiên, nhà thiết kế vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về nó, nhưng dựa trên những bức ảnh, chỉ những người giàu có và độc quyền nhất mới có thể mặc chiếc váy này. Ngoài ra, nếu bạn thuộc trường hợp này, hãy xem chiếc đồng hồ vàng Red Valentine Big-Bang, sản phẩm đặc trưng của LVH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *