Đồng hồ Hermès Clipper Chronograph Titan 44mm.

Hermes đang tăng cường bộ sưu tập đồng hồ Clipper của họ với nhiều mẫu khác nhau dành cho cả nam và nữ. Trong đó, đáng chú ý là mẫu đồng hồ Clipper Chronograph 44mm với vỏ bằng titan. Bên trong vỏ là bộ chuyển động bấm giờ Valjoux 7750, mang lại độ chính xác và nhịp điệu cho thời gian. Thiết kế mặt số của đồng hồ lấy cảm hứng từ đồng hồ IWC Aquatimer Chronograph kết hợp với thiết kế Clipper tiêu chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn dây đeo màu cam, cao su nâu hoặc dây đeo bằng thép và titan. Hermes Clipper Chronograph 44mm Titanium Watch là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ cao cấp.

Hermes đang bổ sung thêm nhiều đồng hồ vào bộ sưu tập đồng hồ Clipper của họ với nhiều mẫu khác nhau với nhiều kích cỡ dành cho nam và nữ. Đối với năm 2010, bộ sưu tập Hermès Clipper bổ sung máy cắt 44mm Đồng hồ bấm giờ cơ học có vỏ bằng titan 44 mm.

Bên trong vỏ, chiếc đồng hồ có bộ chuyển động bấm giờ Valjoux 7750, đây là một phép màu và độ chính xác ấn tượng như Hermès mô tả và mang lại nhịp điệu cho thời gian và trong một khoảnh khắc, nó bị trễ chuyến bay. Các chuyển động cơ học và thạch anh cho bộ sưu tập mới có sẵn với các kích cỡ từ 24 mm rộng đến 44 mm như mẫu Titanium này.

Các Đồng hồ titan Hermès Clipper Chronograph 44mm nổi bật với thiết kế mặt số lấy cảm hứng từ đồng hồ IWC Aquatimer Chronograph kết hợp với thiết kế Clipper tiêu chuẩn. Đồng hồ 44mm mới đi kèm với dây đeo màu cam nhưng cũng có thể đặt hàng bằng cao su nâu hoặc dây đeo bằng thép và titan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *