Đồng hồ HD3 Complication Black Pearl

Biến Chứng HD3 Ngọc Trai Đen là chiếc đồng hồ độc đáo được thiết kế bởi Fabrice Gonet. Đây là một phiên bản giới hạn có các tính năng độc đáo theo chủ đề cướp biển như hộp sọ và xương điều kiện tiên quyết, khẩu súng thần công nhỏ và các chi tiết điều hướng. Ngọc trai đen cho phép người dùng xem tất cả các cơ chế bên trong. Bánh xe ở trung tâm của đồng hồ trông giống như bộ điều khiển động cơ của một con tàu và hiển thị số phút trong khi các số được định vị theo chiều dọc ở bên trái cho bạn biết giờ chính xác. Với giá tương đương với kho báu của cướp biển, đây là một chiếc đồng hồ độc đáo chỉ giới hạn ở 11 chiếc.

Được thiết kế bởi Fabrice Gonet, Biến Chứng HD3 Ngọc Trai Đen chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn có một số tính năng bổ sung theo chủ đề cướp biển như hộp sọ và xương điều kiện tiên quyết, một khẩu súng thần công nhỏ và một số chi tiết điều hướng. Ngọc trai đen cho phép bạn xem tất cả các cơ chế bên trong có cửa sập ở phía 9 giờ trông giống như cửa sập của súng thần công.

Bánh xe ở trung tâm của đồng hồ trông giống như bộ điều khiển động cơ của một con tàu và hiển thị số phút trong khi các số được định vị theo chiều dọc ở bên trái cho bạn biết giờ chính xác. Các Biến Chứng HD3 Ngọc Trai Đen một chiếc đồng hồ có giá tương đương với kho báu của cướp biển nhưng vì trong thời hiện đại, bạn không cần bản đồ để có được thứ mình muốn và bạn chỉ cần tiền để mua nó, chiếc đồng hồ này chắc chắn có giá như một kho báu.

Một cái đặc biệt Đồng hồ theo chủ đề Ngọc trai đen chỉ giới hạn ở 11 chiếc và mỗi chiếc sẽ có giá 400.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *