Đồng hồ Girard-Perregaux Cat’s Eye Small Second mới.

Girard-Perregaux has added a new beautiful and elegant watch to the Cat’s Eye Small Second women’s watch collection. Since its inception in 2004, the collection has introduced a series of stunning watches that combine beautiful feminine curves with precious movements. The new Small Second watch maintains the sensual curves and oval shape of the Cat’s Eye, with a gold case containing a finely crafted white or black ebony dial that reflects light. The watch features a clear date display illuminated by a halo and a discreet small second hand at 9 o’clock enhanced by rays of light. The heart of this new watch is the reliable and visible GP3300 mechanical movement, which can be experienced through the sapphire case back. Girard-Perregaux has not yet announced the price of their latest watch, but it is sure to be luxurious and expensive.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ The Cat’s Eye Small Second từ Girard-Perregaux đã có một bổ sung mới ngày hôm nay, một chiếc đồng hồ mới được thiết kế đẹp và thanh lịch. Bộ sưu tập được bắt đầu vào năm 2004 bởi nhà sản xuất đồng hồ và kể từ đó, nó đã giới thiệu một số chiếc đồng hồ tuyệt đẹp kết hợp những đường cong nữ tính tuyệt đẹp với những bộ máy quý giá.

Đồng hồ Small Second mới giữ lại những đường cong gợi cảm và hình bầu dục của Mắt mèo, đồng thời có vỏ bằng vàng chứa mặt số được chế tác tinh xảo bằng xà cừ trắng hoặc đen phản chiếu ánh nhìn. Đồng hồ có lịch ngày hiển thị rõ ràng được chiếu sáng bằng một vầng hào quang và một giây nhỏ kín đáo nằm ở vị trí 9 giờ và được tăng cường bằng các tia sáng.

Trái tim mới này Đồng hồ mắt mèo nhỏ là bộ máy cơ học GP3300 được biết đến với độ tin cậy, có thể nhìn thấy và trải nghiệm qua vỏ sapphire ở mặt sau của chiếc đồng hồ sang trọng này. Girard-Perregaux vẫn chưa công bố giá của chiếc đồng hồ mới nhất của họ, nhưng chắc chắn nó sẽ không hề rẻ!

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *