Đồng hồ Frederique Constant Runabout Moonphase mới nhất

Frederick Constant, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ mới đây đã ra mắt chiếc đồng hồ bespoke mới từ bộ sưu tập của họ, có tên là Runabout Chu kỳ mặt trăng được sản xuất giới hạn chỉ 1.888 chiếc. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ du thuyền Runabout và đi kèm với một chiếc thuyền nhỏ xinh để thể hiện truyền thống và đẳng cấp của công ty. Đồng hồ có đường kính 43mm và có sẵn bằng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng với mặt số màu bạc và trang trí vân guilloche ở trung tâm đồng hồ. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đựng trong một hộp quà tặng bằng gỗ thủ công sang trọng. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thuyền gỗ Lake Tahoe Concours D’Elegance ở California vào ngày 12 và 13 tháng 8.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Frederick Constant đã phát hành một chiếc đồng hồ bespoke mới từ bộ sưu tập của họ có tên là Runabout Chu kỳ mặt trăng sẽ được sản xuất trong một khoảng thời gian giới hạn chỉ 1.888 chiếc. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, lấy cảm hứng từ du thuyền Runabout cũng sẽ đi kèm với chiếc thuyền nhỏ xinh lấy cảm hứng từ đó.

Đồng hồ có đường kính 43 mm và có sẵn bằng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng với mặt số màu bạc và trang trí vân guilloche ở trung tâm đồng hồ. Nó có khả năng chống nước lên đến 100 mét và dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Mỗi chiếc đồng hồ sẽ được đựng trong một hộp quà tặng bằng gỗ thủ công sang trọng, bao gồm cả một chiếc thuyền Runabout nhỏ để thể hiện truyền thống và đẳng cấp của công ty.

Đồng hồ Frederique Constant Runabout Moonphase cũng có mặt sau màn hình sapphire và các chỉ số Ả Rập được áp dụng bằng tay. Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này sẽ được trưng bày tại Triển lãm Thuyền gỗ Lake Tahoe Concours D’Elegance ở California vào ngày 12 và 13 tháng 8.

FREDERIQUE CONSTANT AVENT ¦ HELICE NAUTIQUE GENEVA 2009 – CHẠY TÀI TRỢ CHÍNH

[Timezone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *