Đồng hồ đua Ferrari Paddock phiên bản giới hạn.

Ferrari vừa ra mắt sản phẩm mới là chiếc đồng hồ bấm giờ Ferrari Paddock độc quyền. Sản phẩm sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 299 chiếc, bày tỏ lòng kính trọng đối với nước Ý. Chiếc đồng hồ Ferrari phiên bản đặc biệt này sẽ được đựng trong một chiếc hộp gỗ đầy phong cách, được trang trí bằng màu xanh lá cây, trắng và đỏ. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một vật phẩm độc quyền từ Ferrari. Sản phẩm có giá chỉ 695 EUR và chỉ có sẵn tại Cửa hàng Ferrari trực tuyến.

Ferrari vừa phát hành độc quyền cho Cửa hàng trực tuyến của họ tức là Đồng hồ bấm giờ Ferrari Paddock, một chiếc đồng hồ đặc biệt sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 299 chiếc. Chiếc đồng hồ Ferrari phiên bản đặc biệt mới bày tỏ lòng kính trọng đối với nước Ý và nó sẽ được đựng trong một chiếc hộp gỗ đầy phong cách được trang trí bằng màu xanh lá cây, trắng và đỏ.

Hộp đựng trang sức thủ công, có khắc số Limited Edition, được làm bằng gỗ sơn mài màu xanh lá cây bóng loáng và khách hàng cũng sẽ nhận được một vật phẩm độc quyền từ Ferrari với chiếc đồng hồ này. Khách hàng có thể nhận được chiếc đồng hồ bấm giờ này với màu đen và bạc với chặn giấy được làm theo hình logo Ferrari với lớp hoàn thiện màu thép, màu đen hoặc carbon với một cặp còng có logo Braided Horse tráng men trên nền sợi carbon hoàn thiện bằng thép không gỉ hoặc màu đen titan hoặc màu bạc/nâu cổ điển kết hợp với lụa/bông hoa Ferrari.

Các Phiên bản giới hạn Ferrari Paddock Chronograph nổi bật với bộ máy thạch anh Thụy Sĩ, vỏ thép không gỉ được đánh bóng mờ đường kính 42mm với gờ bằng thép không gỉ được đánh bóng, mặt số màu bạc được đánh bóng và mặt kính khoáng cứng phẳng với lớp phủ chống lóa. Chiếc đồng hồ này chỉ có giá 695 EUR và nó chỉ có sẵn tại Cửa hàng Ferrari trực tuyến.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *