Đồng hồ độc đáo Van Cleef & Arpels với mặt số hình động vật

Van Cleef & Arpels vừa ra mắt bộ sưu tập đồng hồ mới có tên gọi là “quay số đặc biệt”, với những chiếc đồng hồ được khắc hoạt hình động vật từ Châu Phi và vùng Bắc Cực. Mỗi chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật, được chế tác bằng vàng trắng 18k, kim cương và các vật liệu quý khác. Chủ đề quan trọng của bộ sưu tập này là mẹ và con, mỗi mặt số đều có hình một con vật mẹ với đứa con nhỏ của nó. Tất cả chỉ có 22 chiếc được sản xuất và được trang bị bộ chuyển động cơ học Thụy Sĩ lên dây cót thủ công.

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng từ Van Cleef & Arpels đã ra mắt bộ sưu tập mặt số đồng hồ mới năm 2011 có tên là “quay số đặc biệt“, một cái tên về cơ bản có nghĩa là mặt số này thật phi thường. Bộ sưu tập mới này tập trung vào động vật và đời sống hoang dã từ Châu Phi và vùng Bắc Cực.

Những mặt số này thực sự là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt và mỗi chiếc đại diện cho một tác phẩm điêu khắc bằng vàng trắng 18k được chạm khắc thủ công và cảnh được chế tác một cách chuyên nghiệp bằng các vật liệu quý và các quy trình phức tạp. Chiếc đồng hồ này rộng 38mm với gờ bằng vàng 18K được trang trí bằng kim cương khắp nơi khiến nó trông càng ấn tượng hơn.

Một chủ đề quan trọng của tất cả những chiếc đồng hồ mới này là khái niệm về mẹ và con, mỗi mặt số này đều có hình một con vật mẹ với đứa con nhỏ của nó. Ý tưởng đằng sau khái niệm này là yêu cầu mọi người lấy một trong những chiếc đồng hồ sang trọng này và nghĩ về con cái của họ khi đeo chúng.

mỗi cái này Van Cleef & Arpels Extraordinary Dial Animal Watch giới hạn chỉ 22 chiếc và chứa một bộ chuyển động cơ học Thụy Sĩ lên dây cót thủ công.

[Luxist]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *