Đồng Hồ Chronograph Đồng Hồ Patek Philippe Nữ Đầu Tiên Chia Giây

Patek Philippe vừa cho ra mắt mẫu đồng hồ bấm giờ chia giây đầu tiên dành cho nữ, được làm bằng vàng hồng 18K và có đường kính 33,2 mm được đính 154 viên kim cương (0,72 carat) và mặt sau được đính 76 viên kim cương (0,40 carat). Đồng hồ này có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, được hoàn thiện với dây đeo bằng da cá sấu màu be ánh ngọc trai mờ, được khâu thủ công, đeo khóa bằng vàng với 26 viên kim cương (0,18 carat). Chiếc đồng hồ mới tuyệt đẹp này là một hình mẫu của sự thanh lịch quyến rũ sẽ làm xiêu lòng tất cả những ai nhìn thấy nó.

Patek Philippe gần đây đã giới thiệu chiếc đồng hồ bánh xe cột bán giây mỏng nhất thế giới, một mẫu đặc biệt dành cho những người phụ nữ phi thường được gọi là Đồng hồ bấm giờ chia giây đầu tiên dành cho nữ. Chiếc đồng hồ mới dành cho phụ nữ của Patek Philippe được làm bằng vàng hồng 18K và có đường kính 33,2 mm được đính 154 viên kim cương (0,72 carat) và mặt sau được đính 76 viên kim cương (0,40 carat).

Mặt số của đồng hồ được chế tác với lớp hoàn thiện màu trắng đục vân mờ và có vạch chỉ giờ bằng vàng hồng 18k cùng các chữ số Ả Rập và bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 3 và 9 giờ. Mặt trước và mặt sau của đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 30m nên bạn không cần phải lo lắng. Không phải lo lắng nếu bị mang nhầm xuống nước.

Đồng hồ bấm giờ Patek Philippe Ladies First Split Seconds Chronograph được hoàn thiện với dây đeo bằng da cá sấu màu be ánh ngọc trai mờ, được khâu thủ công, đeo khóa bằng vàng với 26 viên kim cương (0,18 carat). Theo nhà sản xuất đồng hồ, chiếc đồng hồ mới tuyệt đẹp này là một hình mẫu của sự thanh lịch quyến rũ sẽ làm xiêu lòng tất cả những ai nhìn thấy nó.

[Patek Philippe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *