Đồng hồ Christophe Claret 21 BlackJack.

Christophe Claret, một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu thế giới, đã tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo và hấp dẫn mang tên BlackJack 21. Chiếc đồng hồ phức tạp này được trang bị bộ máy Christophe Claret hoàn toàn mới, bên trong đó có một máy gọi là BLJ08. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là nó cho phép chơi ba trò chơi: xúc xắc, cò quay và bài, cùng với một cặp xúc xắc nhỏ và một chiếc chuông reo. Toàn bộ này được cung cấp bởi một chuyển động tự động có 40 chân kính và dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Christophe Claret chỉ sản xuất 21 chiếc đồng hồ này với nhiều loại titan đen PVD, vàng trắng, vàng hồng và bạch kim, với giá dao động từ 200.000 đô la đến 225.000 đô la tùy thuộc vào vật liệu.

Thợ đồng hồ Christophe Claret đã tạo ra một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tuyệt đẹp khác, Đồng hồ BlackJack 21 sẽ là một trong những điểm nổi bật của Baselworld 2011. Chiếc đồng hồ mới này cực kỳ phức tạp và có một bộ máy Christophe Claret hoàn toàn mới bên trong nó được gọi là BLJ08.

21 BlackJack được tạo ra đặc biệt để thu hút những người yêu thích sòng bạc và ngoài thời gian, nó còn cho phép bạn chơi ba trò chơi: xúc xắc, cò quay và bài khiến nó trở nên rất ấn tượng. Chiếc đồng hồ xa xỉ đi kèm với một cặp xúc xắc rất nhỏ, 1,5 mm mỗi mặt, một trò chơi bài bao gồm một chiếc chuông reo và một cò quay ở mặt sau với một con quay có thể được coi là bánh xe.

Toàn bộ điều này được cung cấp bởi một chuyển động tự động có 40 chân kính, 501 bộ phận, 7 cơ chế ổ bi gốm đôi và dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Christophe Claret sẽ sản xuất đồng hồ 21 BlackJack với số lượng giới hạn chỉ 21 chiếc, bằng nhiều loại titan đen PVD, vàng trắng, vàng hồng và bạch kim.

Giá cho Christophe Claret 21 BlackJack đồng hồ dao động từ 200.000 đô la đến 225.000 đô la tùy thuộc vào vật liệu.

Christophe Claret: 21 Blackjack

[Luxuo]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *