Đồng hồ Bulgari Daniel Roth Grande Sonnerie Quantieme Perpetual.

Đồng hồ Daniel Roth Grande Sonnerie Quantieme Perpetual của Bulgari là một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới hiện nay. Với giá trị hơn 433.500 lần một năm, chiếc đồng hồ này được xem là một tác phẩm nghệ thuật với 923 bộ phận bên trong. Cơ chế chuyển động của đồng hồ bao gồm rôto tự động và nhiều tính năng độc đáo như lịch vạn niên, tourbillion, Grande hoặc Petite Sonerie, chuông Westminster Carillon và hơn thế nữa. Đây là một sản phẩm dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp nhất và là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ là công cụ tốt nhất hiện nay để xác định tính cách của một người. Bạn cũng có thể hình thành ý tưởng về một người chỉ bằng cách nhìn vào đồng hồ của anh ấy, về phong cách và sự quan tâm. Và một ví dụ điển hình về một chiếc đồng hồ thực sự đáng được chăm sóc và thể hiện cá tính mạnh mẽ là Đồng hồ Daniel Roth Grande Sonnerie Quantieme Perpetual của Bulgari.

Dành cho tầng lớp khách hàng cao cấp nhất, chiếc đồng hồ lộng lẫy này được cho là có giá trị hơn 433.500 lần một năm, nếu hoạt động liên tục được đảm bảo. Cơ chế chuyển động của đồng hồ bao gồm 923 thành phần, với một rôto đảm bảo tính tự động hiệu quả.

Những người đam mê đồng hồ ngoài kia sẽ nghĩ rằng nguyên tắc lên dây cót thủ công sẽ thanh lịch hơn và tính đến trình độ thiết kế và sản xuất đồng hồ, nhưng chúng tôi nói rằng cơ chế tự động cũng hoạt động tốt.

Một loạt các bộ phận khiến chiếc đồng hồ này trở nên tuyệt vời: nó có lịch vạn niên, tourbillion, Grande hoặc Petite Sonerie, chế độ im lặng, chuông Westminster Carillon, chỉ báo dự trữ năng lượng, tải cơ chế an toàn, chỉ báo ngày trong tuần, chỉ báo tháng, Chỉ báo năm nhuận, lịch tuần trăng , hệ thống cuộn dây tự động cho cả hệ thống và chuyển động hấp dẫn, bộ điều tốc ly tâm im lặng và hơn thế nữa.

Cho đến nay rất tốt, nhưng chúng tôi đã đến phần ít thú vị hơn. Chiếc đồng hồ đẹp có giá hơn 1 triệu đô la một chút.

[Perpetuelle]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *