Đồng hồ Breitling for Bentley Supersports phiên bản giới hạn mới.

Bentley vừa lập kỷ lục tốc độ băng mới với chiếc Continental Supersports Convertible. Để kỷ niệm sự kiện này, hãng xe hơi nổi tiếng đã hợp tác với Breitling để tạo ra một phiên bản giới hạn đồng hồ Bentley Supersports Light Body. Đây là một chiếc đồng hồ thời trang thể thao siêu nhẹ bằng titan, được trang bị các tính năng đặc biệt như hệ thống đếm kép độc quyền và ba bộ đếm dạng vòng. Chiếc đồng hồ này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Bentley, đây là một món quà không thể bỏ qua.

Bentley Continental Supersports Convertible mới đã lập Kỷ lục tốc độ băng mới nhờ nhà vô địch đua xe thế giới bốn lần người Phần Lan Juha Kankkunen, người đã đạt được tốc độ tối đa 205,48 dặm / giờ (330,6 km / h), phá kỷ lục tốc độ băng của chính mình là 199,83 mph (321,6 km/h) được thiết lập vào năm 2007 trên chiếc Continental GT.

Để kỷ niệm kỷ lục tốc độ băng mới, Bentley đã hợp tác với Breitling để tạo ra một chiếc đồng hồ Bentley Supersports Light Body phiên bản giới hạn, một chiếc đồng hồ thân siêu nhẹ bằng titan thể thao được trưng bày cùng với chiếc Continental Supersports Convertible phá kỷ lục tại Geneva Motor Show hôm nay.

Các Phiên bản giới hạn Breitling dành cho Bentley Supersports đồng hồ có vỏ bằng titan nhẹ nhưng chắc chắn, mặt đồng hồ kiểu bảng điều khiển được tăng cường với ba bộ đếm dạng vòng và vòng bezel có họa tiết khía nổi kiểu Bentley. Đồng hồ cũng có hệ thống đếm kép độc quyền đi kèm với kim phút trung tâm và tổng kết kim đôi giúp bất kỳ ai cũng có thể đọc nhanh số giờ và số phút đã trôi qua.

Chiếc đồng hồ thời trang này sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.000 chiếc và nếu bạn mua một chiếc Bentley, rất có thể bạn cũng sẽ mua chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *