Đồng hồ Bovet & Pininfarina Amadeo 45 Chronograph Cambiano.

Bovet, một trong những nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ hàng đầu, vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt Amadeo 45 Chronograph Cambiano, được thiết kế để kỷ niệm 80 năm hợp tác giữa Bovet và công ty thiết kế Ý Pininfarina. Chiếc đồng hồ có hộp chuyển đổi cân đối tuyệt vời cho phép sử dụng như đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay nhỏ, đồng hồ bỏ túi và đồng hồ thể thao. Vỏ 45 mm được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ DLC màu đen và chứa bộ máy Fleurier calibre 13BA01 với 35 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Các lớp hoàn thiện và xử lý bề mặt khác nhau với mặt số kỹ thuật phức tạp và 35 thành phần trên năm cấp độ đồng thời vừa phong cách vừa thể thao. Sự kết hợp giữa sự tinh tế về kỹ thuật và thẩm mỹ đã đưa chiếc đồng hồ này vào danh mục đồng hồ thể thao uy tín chuyên nghiệp và linh hoạt.

Nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ bovet hợp tác với công ty thiết kế Ý Pininfarina một lần nữa để tạo ra một chiếc đồng hồ xa xỉ khác, viz Phiên bản Amadeo 45 Chronograph Cambiano. Chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt này được thiết kế để kỷ niệm 80 năm hợp tác giữa hai công ty.

Đồng hồ có hộp chuyển đổi cân đối tuyệt vời cho phép nó được sử dụng như đồng hồ đeo tay, đồng hồ đeo tay nhỏ, đồng hồ bỏ túi và thậm chí là đồng hồ thể thao. Vỏ 45 mm được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ DLC màu đen và chứa bộ máy Fleurier calibre 13BA01 với 35 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ.

Đồng hồ bấm giờ Amadeo 45 Cambiano của Bovet đã được tạo ra với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, các lớp hoàn thiện và xử lý bề mặt khác nhau với mặt số kỹ thuật phức tạp và 35 thành phần trên năm cấp độ đồng thời vừa phong cách vừa thể thao. Sự kết hợp giữa sự tinh tế về kỹ thuật và thẩm mỹ đã đưa chiếc đồng hồ này vào danh mục đồng hồ thể thao uy tín chuyên nghiệp và linh hoạt.

[Bovet]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *