Đồng hồ Blue Sensation mới nhất từ Grieb & Benzinger

Grieb & Benzinger vừa giới thiệu chiếc đồng hồ mới nhất của họ từ bộ sưu tập Cảm giác màu xanh, lấy cảm hứng từ phong cách lịch sử Patek Philippe for Tiffany năm 1889. Đây là chiếc đồng hồ bấm giờ điều chỉnh khung xương chia giây duy nhất trên thị trường hiện nay và được làm lộ cơ và chạm khắc guilloché chi tiết. Blue Sensation còn có bánh xe được chạm khắc, ốc vít màu xanh lam và mặt số khung xương với lớp hoàn thiện mờ Breguet đặc trưng của hãng. Nó có giá 264.062 USD và là một món đồ của một nhà sưu tập.

Grieb & Benzinger vừa ra mắt tác phẩm mới nhất của họ từ Cảm giác màu xanh bộ sưu tập, một chiếc đồng hồ sang trọng dựa trên phong trào lịch sử Patek Philippe for Tiffany năm 1889. Nhà chế tác đồng hồ được biết đến với những chiếc đồng hồ lộ vân và vân nổi nổi bật và Blue Sensation mới thực sự là… một cảm giác.

Công ty tuyên bố đây là chiếc đồng hồ bấm giờ điều chỉnh khung xương chia giây duy nhất trên thị trường hiện tại và đó là dự án tốn nhiều thời gian nhất của họ. Mỗi cây cầu của đồng hồ đều được làm lộ cơ và chạm khắc guilloché và chiếc đồng hồ đặc biệt này có 165 gam bạch kim nguyên chất.

Điều này làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ bạch kim nặng nhất trên thị trường nhưng còn hơn thế nữa. Đồng hồ Blue Sensation mới của Grieb & Benzinger có bánh xe được chạm khắc, ốc vít màu xanh lam và mặt số khung xương với lớp hoàn thiện mờ Breguet đặc trưng của công ty có ba mặt số phụ chồng lên nhau với 26 viên đá quý được đính trên đó.

Grieb & Benzinger cũng đã công bố giá của chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này và nó chắc chắn là một món đồ của một nhà sưu tập. Nó có giá $264,062.

[TheWatchLounge]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *