Đồng hồ Badollet Crystalball Bamboo mặt trắng kim cương.

Badollet Crystalball Bamboo White Diamond là một trong những chiếc đồng hồ xa xỉ đẳng cấp nhất hiện nay. Chiếc đồng hồ bấm giờ này đầy phong cách với khung nguyên bản và chuyển động siêu nhẹ. Tác phẩm chạm khắc và điêu khắc trên cây cầu được lấy cảm hứng từ giàn giáo tre châu Á rất độc đáo. Bộ máy siêu nhẹ chỉ nặng 10,5 gam với các vật liệu hiện đại được kết hợp thông qua nhôm-lithium cấu tạo nên cây cầu. Chiếc đồng hồ này có thể được cá nhân hóa bằng nhiều vật liệu khác nhau như gốm, sapphire, chạm khắc, nạm đá quý và thậm chí cả các phiên bản titan. Tourbillon khung tre có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và sẽ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn.

Badollet Crystalball Bamboo White Diamond mới là một kiệt tác trong dòng đồng hồ xa xỉ và là loại đồng hồ bấm giờ sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải há hốc mồm và chảy nước dãi. Chiếc đồng hồ đầy phong cách này có khung rất nguyên bản và chuyển động siêu nhẹ, đồng thời tác phẩm chạm khắc và điêu khắc trên cây cầu được lấy cảm hứng từ giàn giáo tre châu Á.

Bộ máy siêu nhẹ chỉ nặng 10,5 gam, thật đáng kinh ngạc với kích thước 26,5 x 31,5 mm và độ dày 8,6 mm. Các vật liệu hiện đại được kết hợp thông qua nhôm-lithium cấu tạo nên cây cầu, với vàng đen được sử dụng để xử lý tấm chính, bánh xe lửa và thùng.

Vỏ đồng hồ hình chữ nhật cũng có chủ đề bằng tre và có kích thước 43,2 x 40,2 mm. Vẻ ngoài của chiếc đồng hồ bespoke này có thể được cá nhân hóa để đáp ứng mong muốn của khách hàng: gốm, sapphire, chạm khắc, nạm đá quý và thậm chí cả các phiên bản titan của đồng hồ sẽ xuất hiện sau đó.

Tourbillon khung tre có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và sẽ được sản xuất trong một phiên bản giới hạn. Đồng hồ cũng có dây đeo bằng da cá sấu với khóa gấp bằng vàng trắng 150 palađi.

[Timezone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *