Đồng hồ Audemars Piguet “Royal Oak Offshore Jarno Trulli”

Audemars Piguet vừa kỷ niệm 135 năm thành lập công ty bằng một sự kiện tại Tokyo với sự tham gia của nhiều chuyên gia đồng hồ nổi tiếng. Tại đây, nhiều chiếc đồng hồ lịch sử trong lịch sử 135 năm của công ty đã được trưng bày. Ngoài ra, hãng cũng ra mắt chiếc đồng hồ bấm giờ rất đặc biệt và mạnh mẽ có tên là “Royal Oak Offshore Jarno Trulli”. Sản phẩm này được sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc và sẽ là niềm tự hào của những người sưu tập hoặc người hâm mộ Jarno Trulli. Với thiết kế đẹp và chất lượng hoàn hảo, đây là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của Audemars Piguet.

Một thợ sửa đồng hồ nổi tiếng Audemars Piguet kỷ niệm 135 năm thành lập với sự kiện tài trợ và bữa tiệc ra mắt sản phẩm mới trong “Choice!” nhà hàng từ Tokyo. Đối với bữa tiệc kỷ niệm này, nhiều chiếc đồng hồ lịch sử trong lịch sử 135 năm của công ty đã được chuyển đến từ Audemars Piguet để trưng bày tại sự kiện.

Audemars Piguet cũng đã ra mắt nhân dịp kỷ niệm 135 năm thành lập một chiếc đồng hồ bấm giờ rất đặc biệt và mạnh mẽ có tên là “Royal Oak Offshore Jarno Trulli” đây là chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn cần phải có đối với những người sưu tập hoặc người hâm mộ Jarno Trulli.

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được trang bị bộ chuyển động calibre 3126/3840 tự lên dây cót và nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 60 giờ. Mặt chính của đồng hồ có dạng hạt tròn và cầu được mạ rhodium, cánh buồm và được trang trí bằng họa tiết Cotes De Geneve. Viền gốm kim loại, núm vặn và các nút bấm và mặt sau bằng tinh thể sapphire bằng titan phun cát.

Các Audemars Piguet “Royal Oak Offshore Jarno Trulli” Đồng hồ có tên của anh ấy được khắc ở mặt sau của vỏ và sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc.

[TimeZone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *