Điện thoại thông minh Ulysse Nardin Chairman

Chiếc điện thoại thông minh đắt nhất thế giới, Chủ tịch Ulysse Nardin, sẽ chính thức ra mắt tại BaselWorld trong tuần tới. Với giá trị lên đến 50.000 đô la, chiếc điện thoại này được tích hợp cánh quạt đồng hồ cơ học đặc trưng của Ulysse Nardin, tạo ra năng lượng cung cấp cho máy. Màn hình của điện thoại có thể hoán đổi thành mặt đồng hồ Ulysse Nardin, tạo sự độc đáo. Ngoài ra, điện thoại còn sở hữu nhiều tính năng đặc biệt như tương thích với GSM và 3G, màn hình cảm ứng 3,2 inch, bộ nhớ 32 GB và máy ảnh 8 megapixel chất lượng cao. Khách hàng sử dụng chương trình dịch vụ đặc biệt có giá bằng 10% giá điện thoại mỗi năm còn được đánh bóng, làm sạch và nâng cấp phần cứng, phần mềm của điện thoại. Sản phẩm sẽ được trưng bày tại BaselWorld từ ngày 24/3 đến ngày 31/3 và sớm được tung ra thị trường.

Có lẽ là điện thoại thông minh Android đắt nhất trên thế giới, tức là Chủ tịch Ulysse Nardin, sẽ ra mắt vào tuần tới tại BaselWorld năm nay. Chiếc điện thoại thời trang này đã được công bố cách đây vài tháng nhưng đây sẽ là lần đầu tiên nó được công bố ở dạng hoạt động hoàn chỉnh.

Chiếc điện thoại trị giá 50.000 đô la này sẽ bao gồm cánh quạt đồng hồ cơ học Ulysse Nardin đặc trưng của nó, tạo ra động năng để cung cấp năng lượng cho điện thoại, nhưng điều thú vị hơn nữa ở chiếc điện thoại này là màn hình của nó có thể được hoán đổi thành mặt đồng hồ Ulysse Nardin của bạn.

Các Chủ tịch Ulysse Nardin Điện thoại thông minh sẽ tương thích với GSM và 3G và sẽ có màn hình cảm ứng 3,2 inch với khả năng nhận dạng ngón tay cái, bộ nhớ 32 GB và máy ảnh 8 megapixel chất lượng cao. Ngoài các tính năng và thiết kế phần cứng độc đáo, Ulysse Nardin cũng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tương lai thông qua chương trình dịch vụ đặc biệt có giá bằng 10% giá điện thoại mỗi năm.

Khách hàng sử dụng chương trình này có thể gửi chúng Chủ tịch Ulysse Nardin điện thoại hai lần một năm và trung tâm dịch vụ sẽ đánh bóng và làm sạch điện thoại, đồng thời nâng cấp phần cứng và phần mềm của điện thoại nếu cần. Dịch vụ này cũng hoạt động như một chính sách bảo hiểm và nếu điện thoại bị mất, công ty sẽ thay thế điện thoại đó cho bạn.

$50,000 đó Chủ tịch Ulysse Nardin Điện thoại thông minh sẽ được trưng bày tại BaselWorld từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 31 tháng 3 và nó sẽ sớm được tung ra thị trường.

[Ulysse Nardin]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *