Điện thoại sang trọng đầu tiên với màn hình cảm ứng: Vertu Constellation T

Vertu Constellation T – chiếc điện thoại thông minh sang trọng và đẳng cấp được giới thiệu gần đây bởi bộ phận xa xỉ của Nokia, Vertu. Điện thoại này có màn hình cảm ứng 3,5 inch nHD AMOLED, bộ nhớ trong 32 Gb, máy ảnh 8 megapixel với đèn flash LED kép và có thể kết nối Bluetooth 3.0. Sản phẩm hoạt động trên chế độ kép WCDMA Penta-band 850/900/1700/1900/2100 Mhz và GSM Quad-band 850/900/1800/1900 Mhz, sử dụng hệ điều hành Symbian Belle hoặc Symbian Anna. Một trong những điểm đáng chú ý là thiết kế hiện đại và sang trọng của chiếc điện thoại này. Vertu Constellation T là một trong những sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất.

Một trong những loại phụ kiện mới nhất cho phong cách ngày nay là điện thoại thông minh. Ngành công nghiệp này gần như bùng nổ trong những năm gần đây, với nhiều thiết kế sáng tạo mới, ngày càng nhiều chức năng, tốc độ internet cao hơn và số lượng lớn các ứng dụng giải trí.

Giá đã bắt đầu giảm và thấp hơn, trong khi hợp đồng với các nhà cung cấp internet không dây hầu như không tốn kém. Tuy nhiên, những khách hàng khó tính nhất cũng không thể tìm thấy một chiếc smartphone sản xuất hàng loạt theo ý thích của mình. Vì vậy, một ngành công nghiệp hoàn toàn mới đã phát triển, bao gồm các công ty “điều chỉnh” các thiết bị đến mức “thông minh hơn”, đồng thời mang đến cho chúng thiết kế hiện đại và sang trọng hơn.

Một ví dụ điển hình là bộ phận xa xỉ của Nokia, Vertu. Gần đây họ đã ra mắt, tại một hồ sơ Bluetooth gần đây, với một cái mới Chòm sao Vertu T, một chiếc điện thoại màn hình cảm ứng sang trọng. Nó có màn hình cảm ứng 3,5 inch nHD AMOLED, bộ nhớ trong 32 Gb, máy ảnh 8 megapixel với đèn flash LED kép và có thể là kết nối Bluetooth 3.0, như các quan chức của công ty đã tuyên bố.

Điện thoại sẽ có thể hoạt động trên chế độ kép WCDMA Penta-band 850/900/1700/1900/2100 Mhz và GSM Quad-band 850/900/1800/1900 Mhz, sử dụng hệ điều hành Symbian Belle hoặc Symbian Anna. Người ta xác nhận rằng việc phát hành nó sẽ diễn ra trong tháng này, nhưng giá vẫn chưa được ấn định.

Tái bút: xin lỗi vì chất lượng ảnh hàng đầu, đó là tất cả những gì chúng tôi có vào lúc này.

[Thisismynext]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *