Điện thoại iPhone4 Lady Blanche của Gresso dành cho phụ nữ thời trang.

Gresso đã trở lại với một chiếc điện thoại sang trọng khác từ bộ sưu tập Cỗ máy thời gian của họ – bà Blanche. Điện thoại Iphone 4 này có ba đồng hồ Thụy Sĩ khác nhau với dự trữ chuyển động 10 năm ở mặt sau của điện thoại hiển thị thời gian từ New York, Moscow và Paris. Chiếc điện thoại này còn có ba mặt số La Burgaudine xà cừ trắng xà cừ tự nhiên với 0,01 carat kim cương trắng hoặc pha lê Swavorski tùy thuộc vào phiên bản điện thoại bạn muốn. Mẫu kim cương có giá 30.000 USD, trong khi phiên bản Swarovski sẽ được giới hạn ở 150 chiếc, mỗi chiếc có giá 7.000 USD.

Gresso trở lại với một chiếc điện thoại sang trọng khác Iphone 4 từ cái gọi là bộ sưu tập Cỗ máy thời gian của họ bà Blanche, một món đồ nhỏ sành điệu dành cho người phụ nữ sành điệu. Điện thoại có ba đồng hồ Thụy Sĩ khác nhau với dự trữ chuyển động 10 năm ở mặt sau của điện thoại hiển thị thời gian từ New York, Moscow và Paris.

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có ba mặt số La Burgaudine xà cừ trắng xà cừ tự nhiên (đó là cách công ty mô tả nó) với 0,01 carat kim cương trắng hoặc pha lê Swavorski tùy thuộc vào phiên bản điện thoại bạn muốn.

Mô hình kim cương từ Gresso iPhone4 Lady Blanche đã được thiết kế bằng kỹ thuật kim cương nổi cho kim cương và pha lê để tăng thêm độ lấp lánh. Mặt sau được đặt bằng kính khoáng tráng kim cương và số lượng đá kỳ lạ ở mặt sau sẽ khiến rất nhiều người chú ý ở bất cứ đâu.

Phiên bản Swarovski sẽ được giới hạn ở 150 chiếc, mỗi chiếc có giá 7.000 USD trong khi mẫu kim cương có giá 30.0000 USD.

[Gresso]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *