“Dhiaa Al-Essa, 21 tuổi và sở hữu đến 30 siêu xe”

Dhiaa Al-Essa, một sinh viên chỉ mới 21 tuổi ở Ả Rập Xê Út, sở hữu một bộ sưu tập siêu xe ấn tượng với tổng giá trị lên đến 4,5 triệu bảng Anh. Bộ sưu tập của anh gồm 30 chiếc xe sang đẳng cấp, bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Ferrari, Porsche, Lamborghini, Rolls Royce và Mercedes SLR McLaren. Cha của Dhiaa Al-Essa, một doanh nhân thành đạt, đã mua tất cả những chiếc xe này cho con trai của mình. Anh đã đặt thêm hai chiếc siêu xe nữa cho bộ sưu tập của mình và sẽ nhận được một chiếc Koenigsegg Agera và một chiếc Bugatti Veyron vào sinh nhật lần thứ 22 của mình. Dhiaa Al-Essa đã lái xe của mình đến London, Las Vegas và New York để tham gia một chuyến du lịch lái xe với bạn bè.

Dhiaa Al-Essa có thể chỉ mới 21 tuổi và vẫn còn là sinh viên, nhưng anh đã tích lũy được một trong những bộ sưu tập siêu xe ấn tượng nhất thế giới, với 30 chiếc xe sang trong ga ra trị giá tổng cộng khoảng 4,5 triệu bảng Anh.

Bộ sưu tập siêu xe của anh bao gồm 4 chiếc Ferrari, 5 chiếc Porsche, 3 chiếc Lamborghini, 2 chiếc Rolls Royce và một chiếc Mercedes SLR McLaren. Anh ấy không cần phải nhấc một ngón tay cho tất cả những chiếc xe này vì cha anh ấy, một ông trùm kinh doanh người Ả Rập đã mua tất cả chúng cho anh ấy.

Anh ấy đã đặt thêm hai chiếc xe nữa cho bộ sưu tập của mình và năm tới, khi chiếc xe này được giao, giá trị bộ sưu tập của anh ấy sẽ tăng 70%. Vào sinh nhật lần thứ 22 của mình, anh ấy sẽ nhận được một chiếc Koenigsegg Agera và vì từng đó là chưa đủ đối với con trai của một doanh nhân Ả Rập Xê Út, anh ấy còn nhận được một chiếc Bugatti Veyron.

Cả hai siêu xe đều có giá 3,2 triệu bảng Anh. Vì cô ấy không thể lái tất cả các xe của mình cùng một lúc và giới hạn tốc độ ở Ả Rập Xê Út là 75 dặm một giờ, Dhiaa Al-Essa đã lái xe của mình tới London, Las Vegas và New York trong năm nay để tham gia một chuyến du lịch lái xe với bạn bè. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *