Đây có lẽ là cái bàn Beer Pong tuyệt nhất

Bạn có biết đến trò chơi phổ biến Thùng bia? Nó là một trò chơi vui nhộn, đầy hành động và yêu cầu một bàn uống bia và bia. Và giờ đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc bàn beer pong tùy chỉnh làm bằng gỗ đẹp nhất hiện nay. Chiếc bàn này được chế tác từ gỗ dương và được hoàn thiện với kết cấu liền mạch, kèm theo đó là hình tam giác bằng thủy tinh màu đỏ được chiếu sáng từ bên dưới bằng đèn LED, khiến trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Mặt sau của bàn beer pong tùy chỉnh này có thể tháo rời để bảo trì và chỉ có 20 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có giá 749 USD. Hãy cùng đắm mình trong không gian thú vị của trò chơi Thùng bia với chiếc bàn beer pong tuyệt đẹp này.

Tôi khá chắc chắn rằng tất cả chúng ta đã nghe nó Thùng bia cho đến bây giờ và có lẽ ai trong chúng ta cũng đã thử chơi trò uống rượu phổ biến này ít nhất một lần. Đây là một trò chơi vui nhộn, đầy hành động và nó yêu cầu một bàn uống bia và bia. Chúng tôi sẽ không nói về phần thứ hai ở đây, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn thấy một chiếc bàn beer pong làm bằng gỗ có lẽ là chiếc bàn beer pong tốt nhất hiện nay.

Bàn bia pong tùy chỉnh này đã được chế tác bằng gỗ dương và được hoàn thiện với kết cấu liền mạch. Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì chiếc bàn này đã được tinh chỉnh với một hình tam giác bằng thủy tinh màu đỏ được chiếu sáng từ bên dưới bằng đèn LED sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn bình thường.

Mặt sau của bàn beer pong tùy chỉnh này có thể tháo rời để bảo trì và theo nguồn tin của chúng tôi, có vẻ như chỉ có 20 chiếc bàn beer pong đầy phong cách này được sản xuất, mỗi chiếc có giá 749 USD.

[Uncrate]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *