Đầu đọc CD Metronome Kalista Ultimate SE.

Metronome Technologie, một hãng âm thanh cao cấp của Pháp, vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên Kalista Ultimate SE CD Transport. Đây là một sản phẩm vận chuyển CD hàng đầu với thiết kế mới được chế tạo từ các vật liệu được chọn lựa kỹ càng nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Sản phẩm còn được trang bị cơ chế thu Philips CDM12 PRO 2 với các sửa đổi tùy chỉnh và kẹp mới, giúp cải thiện chất lượng trích xuất tín hiệu kỹ thuật số từ phương tiện CD. Tuy nhiên, Kalista Ultimate SE CD Transport có mức giá đáng kinh ngạc lên đến 50.000 bảng Anh hoặc khoảng 77.400 đô la. Đây là một sản phẩm đáng để thử nếu bạn yêu thích âm nhạc và có ngân sách dư dả.

Hãng âm thanh cao cấp của Pháp Metronome Technologie vừa tung ra một sản phẩm mới Kalista Ultimate SE CD Transport sẽ thu hút sự chú ý của những người yêu âm nhạc một lần nữa. Các phương tiện vận chuyển CD hàng đầu đã được tạo xung quanh các vật liệu được chọn để có khả năng mang lại âm thanh tốt nhất.

Nó có thiết kế mới để cải thiện chất lượng trích xuất tín hiệu kỹ thuật số từ phương tiện CD và nó cũng đi kèm với cơ chế thu Philips CDM12 PRO 2 với các sửa đổi tùy chỉnh và kẹp mới. Metronome đã thiết kế Kalista Ultimate SE CD Transport để chỉ cung cấp Âm thanh CD chất lượng cao nhất, nhưng nó có mức giá đáng kinh ngạc.

Metronome Technologie có giá trị Kalista Ultimate SE CD Transport vào khoảng 50.000 bảng Anh hoặc khoảng 77.400 đô la.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *