Đầu đĩa CD MBL cao cấp được mạ vàng.

MBL là một trong những thương hiệu âm thanh danh tiếng, được biết đến với những sản phẩm thiết kế đẳng cấp phục vụ cho giới nhà giàu và nổi tiếng. Đầu CD mạ vàng cao cấp MBL là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng, sử dụng bộ chuyển đổi D/A loại F giúp nâng cao hiệu suất analog và định vị một tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh. Sản phẩm này được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với giá bán lên tới 28.000 USD. Ngoài ra, loạt đầu đĩa CD mới của MBL còn có nhiều sản phẩm khác, như đầu phát CD 1611F và 1621A với tính năng và thiết kế sang trọng tương tự.

MBL là nhà sản xuất âm thanh khá nổi tiếng với những chiếc loa và thiết bị âm thanh cực chất được thiết kế cho những người giàu có và nổi tiếng và sản phẩm mới nhất của họ, một loạt đầu đĩa CD sang trọng, chỉ là một ví dụ khác về kỹ năng và ý tưởng tuyệt vời của họ.

Đầu đĩa CD mạ vàng cao cấp mới của MBL có bộ chuyển đổi D/A loại F giúp đẩy hiệu suất analog lên một tầm cao mới và xác định một tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh. Đầu phát CD hàng đầu, 1611F đi kèm với bộ chuyển đổi D/A 2 kênh thuần túy với công nghệ định hình tiếng ồn tích hợp trong kiến ​​trúc vòng kín để mang lại trải nghiệm âm thanh thuần khiết.

Một đầu phát CD cao cấp khác từ loạt đầu phát CD mới của MBL là 1621A có khung nhôm đúc và khung phụ gắn lò xo nặng 17 lbs được làm từ đồng thau, nhôm và Terodem. Đầu đĩa CD này có cùng tính năng kỹ thuật và vẻ ngoài sang trọng như 1611F nhưng giá thấp hơn một chút, ở mức 26.600 USD.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *