“Darwin Machine giới thiệu máy tính sang trọng cao cấp mới”

Những người đam mê chơi game luôn ước ao sở hữu một chiếc máy tính cao cấp để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Và đó chắc chắn sẽ là mong muốn của bạn khi biết đến chiếc máy tính Darwin Pure Luxury PC. Với thiết kế hiện đại, tối giản và phong cách, chiếc PC sang trọng tinh khiết này của Darwin Machines chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, cấu hình của chiếc máy tính này cũng rất mạnh mẽ và hoàn hảo dành cho những game thủ khó tính. Chiếc máy tính cao cấp này có giá khởi điểm là 9.500 đô la, tùy thuộc vào các tính năng bổ sung mà bạn muốn thêm vào.

Những người từ Darwin Machines đã trở lại với sự chú ý của chúng tôi với một PC chơi game cao cấp tuyệt đẹp khác được mệnh danh là PC sang trọng tinh khiết. Máy tính hiện đại mới này có thiết kế tối giản nhưng hiện đại và phong cách với khung máy nhiều lớp, mở và được thiết kế chính xác sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Các PC sang trọng tinh khiết đi kèm với một bo mạch chủ Asus X58 Rampage III với hai nVidia GTX 580 và bộ xử lý Intel i7 990x được ép xung ở tốc độ 5 Ghz. Nó sẽ có RAM 12 hoặc 24 GB và hai terabyte ổ cứng Western Digital và một cặp Ổ cứng thể rắn Kingston V+.

Vì vậy… ngoài một chiếc thùng máy cực chất, thiết lập PC mới này của Darwin Machines còn có cấu hình hoàn hảo dành cho những game thủ khó tính, những người sẽ không gặp vấn đề gì khi chơi các trò chơi mới nhất hiện có với chất lượng cao nhất. Giá cho PC sang trọng tinh khiết bắt đầu ở mức 9.500 đô la nhưng nó có thể cao hơn nếu bạn muốn phiên bản hàng đầu hoặc nếu bạn muốn có nhiều tính năng bổ sung hơn trên đó.

[PureLuxuryPC]

Những người từ Darwin Machines đã trở lại với sự chú ý của chúng tôi với một PC chơi game cao cấp tuyệt đẹp khác được mệnh danh là PC sang trọng tinh khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *