“Danish Yachts giới thiệu du thuyền AeroCruiser 38 II mới”

Danish Yachts vừa giới thiệu một chiếc du thuyền độc đáo bằng sợi carbon dài 38 mét có tên gọi AeroCruiser 38 II, được lấy cảm hứng từ thế giới hàng không tư nhân. Được đóng theo tiêu chuẩn hoàn thiện cao nhất, AeroCruiser 38 II được trang bị hai động cơ MTU 4.750 mã lực, đưa cô ấy đạt tốc độ tối đa 52 hải lý. Thiết kế bên ngoài hiện đại tiếp tục được tiếp tục bên trong du thuyền, nơi mọi thứ đều sang trọng và chỉ những vật liệu thời trang mới được sử dụng. Được thiết kế bởi Espen Oeino, AeroCruiser 38 II dự kiến ra mắt vào đầu năm 2011.

Du thuyền Đan Mạch vừa tiết lộ sáng tạo mới nhất của họ, một chiếc du thuyền bằng sợi carbon dài 38 mét tuyệt đẹp có tên Tuần dương hạm 38 II được lấy cảm hứng từ thế giới hàng không tư nhân. Danish Yachts là một xưởng đóng tàu hiện đại nằm ở phía Bắc Đan Mạch và những chiếc du thuyền mới này được đóng theo tiêu chuẩn hoàn thiện cao nhất.

Công ty đóng du thuyền Đan Mạch đã hợp tác với Lisa Airplanes để phát triển các dự án mới và cung cấp thêm lợi ích cho chủ sở hữu du thuyền và những du thuyền mới này cũng thú vị như máy bay chiến đấu. Các Du thuyền AeroCruiser 38 II có hai ổ đĩa phản lực được cung cấp bởi một cặp động cơ MTU 4.750 mã lực sẽ đưa cô ấy đạt tốc độ tối đa 52 hải lý.

Du thuyền được chế tạo chỉ bằng tay nghề thủ công chất lượng và bên cạnh sức mạnh khá lớn, nó còn thân thiện với môi trường và sử dụng ít nhiên liệu hơn nhờ thân nhẹ. Thiết kế bên ngoài hiện đại tiếp tục được tiếp tục bên trong du thuyền, nơi mọi thứ đều sang trọng và chỉ những vật liệu thời trang mới được sử dụng.

Các Du thuyền AeroCruiser 38 II được thiết kế bởi Espen Oeino và nó dự kiến ​​sẽ ra khơi vào đầu năm 2011.

[CharterWorld]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *