Đánh giá đồng hồ đeo tay đôi Botta Design tuyệt vời.

Botta Design Duo Quartz là chiếc đồng hồ có múi giờ kép tuyệt vời nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất thủ công tại Đức với những bộ phận tốt nhất của Thụy Sĩ, chiếc đồng hồ này có thiết kế độc đáo và phong cách tối giản. Với khả năng chống nước và mặt đồng hồ màu kép, bạn có thể xem múi giờ nào trong hai múi giờ hoàn toàn có ánh sáng ban ngày và múi giờ nào vẫn còn trong bóng tối. Thông số kỹ thuật bao gồm đường kính 40mm, chiều cao 7,5 mm và trọng lượng 43g. Với mức giá từ 298 € đến 348 €, Duo Quartz là sự lựa chọn đáng giá để đầu tư cho bộ sưu tập của bạn.

Một chiếc đồng hồ có hai múi giờ không phải là phát minh tiên tiến nhất. Nó rất thực tế, nhưng đôi khi nó có thể quá phức tạp, nó hoạt động trên loại chip nào – đó không phải là trường hợp ở đây.

Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ có nhiều múi giờ và bạn muốn đảm bảo rằng bạn không nhận được gì ngoài giá trị vượt trội và độ bền của nghề thủ công Thụy Sĩ với mức giá phải chăng, bạn có thể muốn xem Botta Design Duo hấp dẫn.

Giới thiệu về thiết kế Botta

Đồng hồ thiết kế Botta

thiết kế botta đã xuất hiện từ năm 1986 và đã làm chủ được phong cách của nó kể từ đó. Mỗi chiếc đồng hồ họ tạo ra đều được chế tạo thủ công ở trung tâm nước Đức, không có gì ngoài những bộ phận tốt nhất của Thụy Sĩ. Công ty sản xuất một số đồng hồ thời trang nhất dưới 500 đô la và Duo Quartz ấn tượng là đỉnh cao trong sự sáng tạo của họ nếu bạn hỏi chúng tôi.

Thực tế, có bảy mẫu đồng hồ Botta Design và Duo Quartz là sự kết hợp thông minh giữa Uno và Mondo. Bản thân cả hai mẫu đều đẹp, nhưng chúng cùng nhau tạo nên ý tưởng tuyệt vời nhất của Botta. Hãy tiếp tục và bắt đầu kiểm tra sản phẩm thực tế mà bạn sẽ nhận được.

Thông số kỹ thuật của Duo Quartz

Botta Design Duo màu xanh lá cây

Với Duo Quartz, về cơ bản, bạn có được giờ địa phương + giờ của quốc gia khác mà bạn muốn đến. Thời gian được hiển thị bằng cả hai kim, vì vậy bạn không cần phải cố gắng hiểu cách thức hoạt động của nó.

Dưới đây là thông số kỹ thuật:

✦ Tất cả các thành phần được sản xuất tại Thụy Sĩ
✦ Sản xuất thủ công tại Đức
✦ Được ưu đãi với những bước di chuyển tuyệt vời của Ronda

Kỹ thuật:

Botta Design Duo đã trở lại

✦ đường kính 40mm
✦ Chiều cao 7,5 mm
✦ Trọng lượng 43g
✦ Hoạt động với 371 pin
✦ Thép không gỉ
✦ Mặt kính tráng sapphire
✦ 2 múi giờ đồng thời
✦ Chống nước lên đến 3 atm
✦ Dây đeo bằng da hoặc cao su
✦ 3 màu (đen-vàng, đen-vàng bản đen, đen-xanh).

Thậm chí chỉ cần nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn có thể nói rằng đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời khó có sản phẩm nào sánh kịp. Xem xét tất cả các thành phần và tính năng mới nhất, mức giá từ 298 € đến 348 € là hợp lý hơn cả.

Theo tôi, điều nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này là thiết kế của nó rất tối giản và đơn giản, nhưng đồng thời cũng rất phong cách. Tôi đã thấy nhiều nhãn hiệu đồng hồ có múi giờ kép trên thị trường, nhưng chúng được thiết kế theo cách khiến bạn phải đau đầu khi cố gắng tính toán thời gian.

Tất cả các thông số kỹ thuật được trang bị trên Bộ đôi thạch anh này đều có một mục tiêu chung: giúp bạn đọc thời gian dễ dàng hơn. Chúng ta phải cảm ơn bàn tay vì điều đó.

Ưu điểm và nhược điểm

Giống như tất cả mọi thứ trên thị trường, Duo Quartz có những ưu và nhược điểm của nó. Tôi sẽ phác thảo nó cho bạn để đảm bảo bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi quyết định nhấn “Thêm vào giỏ hàng”. Và đừng lo lắng, tôi sẽ cố gắng hết sức để không bỏ lỡ bất kỳ sở thích nào có thể ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn.

Lợi ích

Mặt trên của Botta Design Duo

Thành thật mà nói, mọi thứ về chiếc đồng hồ này đều hét lên “Pro”. Cho sự khởi đầu:

✦ Nó được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo độ bền của nó trong nhiều thập kỷ.

✦ Đó là khả năng chống nước, một tính năng mà nhiều chiếc đồng hồ có thể được coi là “sành điệu” lại thiếu. Do đó, tôi thấy đây là một triển khai khá độc đáo.

✦ Mặt đồng hồ màu kép cho phép bạn xem múi giờ nào trong hai múi giờ hoàn toàn có ánh sáng ban ngày và múi giờ nào vẫn còn trong bóng tối.

✦ Dễ dàng xem giờ nhờ hai kim đồng hồ khác nhau, mỗi kim chỉ về một múi giờ cụ thể. Một lần nữa, điều này giúp bạn biết thời gian dễ dàng hơn, không giống như nhiều thương hiệu khác.

✦ Thiết kế độc đáo. Đơn giản nhưng hiệu quả, tối giản nhưng phong cách đến mức bạn có thể mặc nó với những bộ vest công sở và trang phục thường ngày.

✦ Nó rất chính xác và nó sẽ giữ nguyên như vậy sau khi bạn đặt nó.

✦ Giá. Có thể nói Quartz Duo có mức giá rất phải chăng, đặc biệt nếu bạn là một người đam mê hay sưu tập đồng hồ thì đó sẽ không phải là vấn đề lớn đối với bạn.

Nhược điểm:

Mặt bên của Botta Design Duo

✦ Cần một chút thời gian để làm quen với việc cài đặt thời gian. Có một chút khó khăn để đặt nó thành hai múi giờ, ít nhất là đối với những người chưa từng có đồng hồ kép trước đây. Nhưng thành thật mà nói, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn cách thực hiện mà không gặp quá nhiều rắc rối.

✦ Lúc đầu, có thể hơi khó khăn để biết thời gian chính xác, đặc biệt là ở múi giờ thứ hai, nhưng khi bạn đã quen với nó, bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Theo tôi, đây là hai điểm yếu chính của chiếc đồng hồ này. Không có gì sai với chức năng và thiết kế của nó. Nhược điểm cũng có thể là nhỏ đối với một số người, đặc biệt là những người biết mọi thứ về cơ chế và những người đã sở hữu đồng hồ Botta Design trước đây.

kết thúc bài phát biểu

Botta Design Duo xanh thạch anh

Tất cả những điều được xem xét, Botta Design Duo Quartz là một trong những chiếc đồng hồ có múi giờ kép đẹp nhất trên thị trường hiện nay và nó chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bất kỳ ai, đặc biệt nếu bạn yêu thích thiết kế tối giản.

Nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích của nghề thủ công Thụy Sĩ và tận hưởng chiếc đồng hồ của mình trong nhiều năm tới, thì tôi hết lòng giới thiệu Duo Quartz này cho bạn. Đó không phải là một khoản chi phí, tin tôi đi – đó là một khoản đầu tư.

Thêm thông tin →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *