Đặc biệt vị tequila Leóna

DeLeón Tequila, một trong những nhà chưng cất rượu tequila nổi tiếng nhất trên thế giới, đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời mang tên Leóna. Được làm từ 100% cây thùa xanh weber nguyên chất và nước tinh khiết nhất ở Mexico, Leóna được chưng cất và ủ trong 34 tháng trong thùng rượu Sauternes huyền thoại của Pháp. Với hương vị phức hợp của mật ong, cam quýt, vani, gỗ sồi, caramel và trái cây khô, Leóna là một loại rượu mạnh mẽ, đầy cá tính. Sản phẩm này được đóng gói trong một hộp đen phiên bản giới hạn với một bình da trăn và có giá 825 đô la cho mỗi chai 75 cl.

Một trong những nhà chưng cất rượu tequila nổi tiếng nhất trên thế giới, DeLeón Tequila, gần đây đã sản xuất ra một loại rượu tuyệt vời không chỉ có độ ngon, độc quyền và hương vị lạ thường, mà còn có một cái tên phù hợp với tính cách mạnh mẽ của nó – Leóna.

Thức uống tuyệt đẹp này được làm từ một trăm phần trăm cây thùa xanh weber nguyên chất bên cạnh nguồn nước tinh khiết nhất ở Mexico, được lấy từ ba giếng nước suối tự nhiên của DeLeón. Nó được chưng cất trong cơ sở găng tay trắng của DeLeón và sau đó được ủ trong 34 tháng trong thùng rượu – không chỉ bất kỳ thùng nào, mà là Sauternes huyền thoại của Pháp.

Leóna tự hào với một loại rượu mạnh mẽ, mạnh mẽ, đầy cá tính, với các nốt phức hợp của mật ong, cam quýt, vani, gỗ sồi, caramel và trái cây khô, phù hợp với hương thơm của các loại rượu cognac quý giá nhất và rượu scotch đắt tiền nhất hiện có. Bây giờ, ở bước cuối cùng, hãy thêm một số hương vị cây thùa chín, đậm đà, và kết quả sẽ hoàn toàn tuyệt vời.

Về cách trình bày, viên ngọc quý của DeLeón, Phiên bản giới hạn Leóna của DeLeón Tequila được phân phối trong một hộp đen phiên bản giới hạn với một bình da trăn. Mỗi chai 75 cl có giá $825. Khá đắt phải không nào?

[DeLeónTequila]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *