“CRN tiết lộ siêu du thuyền Azteca dài 72 mét”

CRN Yachts, thương hiệu của Tập đoàn Ferretti, vừa ra mắt chiếc du thuyền lớn nhất của họ cho đến nay, chiếc Azteca dài 72 mét. Du thuyền được liệt kê trong 100 du thuyền hàng đầu thế giới và dự án hoàn toàn tùy chỉnh có câu lạc bộ bãi biển rộng 100 mét vuông và chỗ ở cho 12 khách. Azteca cũng được trang bị khu vực ngoài trời, bể sục, sân bay trực thăng và bãi tắm nắng. Với động cơ đôi Caterpillar 3516, du thuyền này đạt tốc độ tối đa 16,5 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 15 hải lý/giờ. Chiếc du thuyền này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du lịch xa hoa và sang trọng trên biển.

CRN Yachts, một thương hiệu của Tập đoàn Ferretti, vừa ra mắt chiếc du thuyền lớn nhất của họ cho đến nay, chiếc Azteca dài 72 mét. Du thuyền được liệt kê trong 100 du thuyền hàng đầu thế giới và dự án hoàn toàn tùy chỉnh có câu lạc bộ bãi biển rộng 100 mét vuông và chỗ ở cho 12 khách.

Azteca cũng được trang bị khu vực ngoài trời, bể sục, sân bay trực thăng và bãi tắm nắng trong khi căn hộ của chủ sở hữu có phòng chiếu phim riêng với TV màn hình phẳng 65 inch. Siêu du thuyền có hai nhà để xe chứa Riva Shuttles có thể cung cấp tốc độ tối đa 45 hải lý, một tàu dịch vụ dài bảy mét và bốn ván trượt phản lực>

Chủ tịch CRN kiêm Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Tập đoàn Ferretti Lamberto Tacoli tuyên bố rằng đội ngũ thiết kế và nhà sản xuất của họ đã chuyển giao thành công niềm đam mê và tâm huyết của họ cho nghề thủ công này, đây là du thuyền dài nhất và cũng là công nghệ tiên tiến nhất của họ cho đến nay.

Siêu du thuyền Azteca dài 72 mét này được trang bị động cơ đôi Caterpillar 3516 có thể đưa du thuyền sang trọng này đạt tốc độ tối đa 16,5 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 15 hải lý/giờ.

[CRN-Yacht]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *