“Concept tàu thuyền Aston Martin Voyage 55”

Aston Martin đã tạo ra một trong những thiết kế du thuyền đẹp nhất, mang tên Voyage 55. Được thiết kế bởi Luiz de Basto Designs, chiếc du thuyền này lấy cảm hứng từ những mẫu xe nổi tiếng của hãng ô tô Aston Martin. Với vẻ ngoài sang trọng, thiết kế này sẽ khiến giới thượng lưu phải mê mẩn. Ngoài ra, chiếc du thuyền còn có các tiện ích thông thường như một chiếc thuyền bình thường. Được làm từ sợi carbon, chiếc du thuyền này còn được sửa đổi cấu hình theo sở thích của chủ sở hữu. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi du thuyền với Aston Martin Voyage 55.

Luiz de Basto Designs hiện đang hợp tác với hãng chế tạo ô tô hạng sang lâu đời nổi tiếng, Aston Martin, để mang lại phong cách sang trọng tương tự cho ngành kinh doanh du thuyền. Do đó, khái niệm Voyage 55 đã ra đời, lấy cảm hứng từ những mẫu xe nổi tiếng nhất của Aston Martin – Virage, Rapide, DBS và Vantage.

Lý do chính mà giới thượng lưu sẽ mua thiết kế tuyệt vời này là vẻ ngoài. Nó vẫn chưa được tìm thấy trong bất kỳ thiết bị hải quân nào, ngoài ra, tất cả các tiện ích khác trên một chiếc thuyền thông thường cũng được cung cấp: bố trí chỗ ngồi cho 2 người, một chỗ nhỏ để hành lý nhỏ và một mỏ neo cần thiết. Chiêm ngưỡng nó từ phía trước, từ có thể mô tả nó là “tốc độ”.

Đèn pha khiến chúng ta liên tưởng đến những chiếc xe do Aston sản xuất, trong khi màu sơn với sắc xanh lục đáng ngạc nhiên nhấn mạnh sự sang trọng đang chờ đợi nhà thám hiểm. Tất nhiên, họ không thể bỏ qua logo Aston Martin ở phía trước động cơ, cũng được sơn màu vàng khác thường.
Một điểm chung với du thuyền hiện đại là thiếu gỗ.

Nhà sản xuất sử dụng sợi carbon, do đó làm cho nó “xanh hơn”. Chủ sở hữu tương lai sẽ có thể sửa đổi cấu hình của nó theo sở thích và có thể thêm hoặc xóa các thành phần. Theo khái niệm, việc đặt trước vẫn chưa bắt đầu, nhưng Luiz de Basto có thể đã đợi khách hàng của mình.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *