Chuột không dây Goldgenie nhúng đá Swarovski.

Goldgenie Swarovski Wireless Mouse là một sản phẩm độc đáo và đẳng cấp dành cho những ai muốn thêm phong cách cho máy tính cá nhân của mình. Con chuột không dây này được thiết kế đầy phong cách với hình dạng ô tô nhỏ gọn, bánh xe mạ crôm và được đính pha lê Swarovski. Ngoài ra, chuột cũng được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái và dễ sử dụng. Với bộ thu USB nhỏ nhất thế giới chỉ 19mm và công nghệ Plug and Play nhận kỹ thuật số 2.4Ghz, chuột không dây này luôn sẵn sàng hoạt động. Chuột Swarovski Goldgenie có giá khoảng 825 USD và có các màu bạc, đen và đỏ.

Nếu bạn muốn thêm một số phong cách cho máy tính cá nhân của mình, bạn nên xem xét con chuột không dây đặt làm riêng này của Goldgenie được đính pha lê Swarovski. Nhưng đó không phải là tất cả. Chuột cũng có hình dạng ô tô nhỏ gọn đầy phong cách với bánh xe mạ crôm và được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái và dễ sử dụng.

Chuột Swarovski này có bộ thu USB nhỏ nhất thế giới chỉ 19 mm và nhờ công nghệ Plug and Play nhận kỹ thuật số 2,4 Ghz, con chuột không dây này luôn sẵn sàng hoạt động. Nó cũng có chức năng tự động lưu để tiết kiệm pin và một bánh xe cuộn cao su siêu rộng để cuộn theo chiều ngang và chiều dọc.

Và.. còn nữa. Bạn cũng có thể mở và đóng thanh chuột hình ô tô sang trọng này, làm cho nó gần giống với ô tô thật hơn. Chuột Swavorski Goldgenie là con chuột đẹp nhất và có lẽ là đắt nhất trên thị trường và bạn có thể mua nó với giá khoảng 825 USD. Chuột có các màu bạc, đen và đỏ.

[Goldgenie via Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *