Chopard tái ra mắt bộ sưu tập đồng hồ nữ IMPERIALE.

Chopard Imperiale là bộ sưu tập đồng hồ mới nhất của Thương hiệu Chopard, được thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và tinh tế mang lại cho người đeo một vẻ đẹp nữ tính và cá tính mạnh mẽ. Những chi tiết quý hiếm của đồng hồ Imperiale được thiết kế lại hoàn toàn so với các bộ sưu tập trước, như nền mặt số bằng xà cừ chạm khắc tinh xảo, các chữ số La Mã và núm vặn hình hoa sen đặt ở giữa vỏ với các cạnh không lộn xộn. Chopard Imperiale có nhiều lựa chọn về kích cỡ, chất liệu và bộ máy, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng.

Chopard đã giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ nữ Imperiale mới được thiết kế dành cho những người phụ nữ có gu thẩm mỹ cổ điển và tinh tế tại một bữa tối ở Cung điện Gritti ở Venice. Những chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập này rất phong cách và nữ tính nhưng đồng thời cũng mang đến nét cá tính mạnh mẽ và sự thận trọng vượt thời gian.

Imperiale ẩn chứa nhiều chi tiết quý hiếm, trong đó có nhiều chi tiết được thiết kế lại hoàn toàn so với các bộ sưu tập trước. Nền mặt số bằng xà cừ chạm khắc tinh xảo được bao quanh bởi các chữ số La Mã, các kim đồng hồ được uốn cong tinh xảo và núm vặn hình hoa sen đặt ở giữa vỏ với các cạnh không lộn xộn. Chiếc lỗ giống như một cây cột cổ được trang trí bằng một viên thạch anh tím briolette nhỏ cắt cabochon cho phiên bản vàng hồng và sapphire xanh cho mẫu vàng trắng.

Chopard Imperiale mới có các kích cỡ đường kính từ 36 mm đến 40 mm và có thể được đặt hàng nạm kim cương hoặc đánh bóng hoàn toàn, bằng thép, vàng hồng 18k hoặc vàng trắng 18k với vòng đeo tay bằng kim loại hoặc dây đeo bằng da. Imperiale cũng cung cấp lựa chọn các bộ máy đồng hồ bấm giờ thạch anh, tự lên dây cót hoặc tự lên dây cót.

[TimeZone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *