“Chocolate: Món ngọt tuyệt vời nhất”

Bài viết giới thiệu về một loại sô cô la đặc biệt, được làm thủ công theo cách tốt nhất thế giới và có giá trị lên tới 190GBP. Đó là sô cô la Toscano Black 63%, được sản xuất từ những hạt sô cô la hoang dã được công nhận bởi Học viện Sô cô la. Sản phẩm này được bọc trong một chiếc hộp hiện đại, sang trọng và nạm swarovski, bao gồm 15 viên kẹo sâm panh được trang trí bằng vàng nguyên chất 24 cara. Hộp được thiết kế bằng vật liệu tái chế và hơn 400 viên pha lê Swarovski được đính trong mỗi hộp. Đây là một trải nghiệm sô cô la sang trọng tuyệt đỉnh trong thế giới.

Sô cô la không chỉ là sô cô la đơn thuần, đó là Sô cô la, kẹo sâm panh được làm thủ công theo thứ tự tốt nhất thế giới, với vàng nguyên chất 24 cara có thể ăn được và được bọc trong một chiếc hộp hiện đại, sang trọng, nạm swarovski, do đó mang đến trải nghiệm sô cô la sang trọng tuyệt đỉnh trong thế giới.

Các thành phần tốt nhất đã được lựa chọn cẩn thận sô cô la và phải mất hơn hai năm để hoàn thiện và sau đó cung cấp niềm vui tuyệt vời này. Nó có loại sô-cô-la ngon nhất thế giới, sô-cô-la Toscano Black 63% và nó được sản xuất bởi một xưởng sản xuất sô-cô-la nhỏ nằm bên ngoài Pisa ở Tuscany.

Sô cô la đã được Học viện Sô cô la công nhận là loại hạt hoang dã cho các thanh ca cao trên thế giới. Mỗi viên kẹo sâm panh được trang trí bằng những mảnh vàng nguyên chất 24 karat ăn được được thêm vào ở giai đoạn ủ để ngồi một cách kiêu hãnh và xèo xèo trên đỉnh của nấm cục.

Sô cô la gói có 15 nấm cục thủ công, tất cả đều khác với những cái khác. Những chiếc hộp nạm swarovski đương đại đã được thiết kế bằng vật liệu tái chế và hơn 400 viên pha lê Swarovski được đính trong mỗi hộp từ trong ra ngoài. Nó chỉ có giá 190 GBP.

[The Chocolate]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *