“Chiếc bánh sandwich phô mai đắt nhất thế giới”

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực và đặc biệt là thích thưởng thức sandwich phô mai, thì hãy cẩn thận khi đặt mua chiếc bánh sandwich phô mai đắt nhất thế giới, trị giá 170 USD. Với phong cách độc đáo của mình, Martin Blunos đã tạo ra một chiếc bánh phô mai cheddar kết hợp với nấm cục trắng và bụi vàng tạo nên một hương vị độc đáo mà không ai có thể bỏ qua. Mặc dù chưa được công nhận chính thức bởi Kỷ lục Guinness Thế giới, nhưng chiếc bánh phô mai của Blunos sẽ chính thức được giới thiệu tại Frome Cheese Show – một sự kiện lâu đời nhất của Vương quốc Anh.

Frome Cheese Show, được cho là chương trình lâu đời nhất của Vương quốc Anh thuộc loại này, hy vọng sẽ lập kỷ lục về món bánh sandwich phô mai đắt nhất thế giới. Hiện tại không có kỷ lục chính thức nào về bánh mì kẹp pho mát đắt nhất nhưng Martin Blunos đã tạo ra một chiếc bánh có pho mát cheddar trộn với nấm cục trắng và rắc bụi vàng có giá 110,59 bảng Anh (khoảng 170 USD).

Kỷ lục hiện tại về chiếc bánh mì đắt nhất được bán trên thế giới thuộc về khách sạn Cliveden ở Berkshire với chiếc bánh mì giăm bông trị giá 100 bảng Anh nhưng ông Blunos đã nộp đơn xin Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận chiếc bánh mì kẹp phô mai của mình.

Nấm cục trắng kết hợp tuyệt đẹp với pho mát cheddar của West Country và bụi vàng có thể chỉnh sửa để tạo nên vẻ ngoài rất đặc biệt cũng như hương vị độc đáo. Từ những hình ảnh mà chúng tôi nhận được về chiếc bánh mì, chúng tôi chắc chắn có thể nói rằng nó trông rất ngon nhưng tôi không biết liệu có ai sẵn sàng trả 170 đô la chỉ cho một chiếc bánh mì hay không.

[BBC]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *