“Chiếc bánh cưới đính 500 viên pha lê Swarovski”

Bánh cưới Swarovski được thiết kế bởi đầu bếp bánh ngọt Laura Aguglia cho phiên bản thứ năm của Biệt thự cô dâu, chương trình cô dâu nổi tiếng ở Ý. Đây có lẽ là chiếc bánh cưới đẹp nhất được đính 500 viên pha lê Swarovski, có thể trở thành chiếc bánh cưới đắt tiền và sang trọng nhất thế giới. Chiếc bánh cưới này có bốn lớp bánh kẹo, một dải ruy băng vải màu xanh lam và xanh lá cây tuyệt đẹp và hai chú chim xinh xắn được đặt trên cùng. 8.200 USD là giá của chiếc bánh cưới này. Tất nhiên, chúng tôi đoán rằng những viên pha lê Swarovski không ăn được nhưng phần còn lại của chiếc bánh trông còn tuyệt hơn nữa.

Được thiết kế bởi đầu bếp bánh ngọt Laura Aguglia cho phiên bản thứ năm của Biệt thự cô dâu, chương trình cô dâu nổi tiếng ở Ý, đây có lẽ là chiếc bánh cưới đẹp nhất được đính 500 viên pha lê Swarovski, có thể trở thành chiếc bánh cưới đắt tiền và sang trọng nhất thế giới.

Ngoài 500 tinh thể, mà Bánh cưới Swarovski có bốn lớp bánh kẹo, một dải ruy băng vải màu xanh lam và xanh lá cây tuyệt đẹp và hai chú chim xinh xắn được đặt trên cùng. 12 lít sữa, 8 pound đường và bột mì, 5 lít kem, 12 pound sô cô la và 200 quả trứng đã được sử dụng để tạo ra kiệt tác này.

Chiếc bánh cưới tuyệt đẹp đã mất hơn 36 giờ làm việc nhưng tất cả đều xứng đáng khi bạn trố mắt nhìn thành quả cuối cùng. Tất nhiên, chúng tôi đoán rằng những viên pha lê Swarovski không ăn được nhưng phần còn lại của chiếc bánh trông còn tuyệt hơn nữa. Giá của chiếc bánh cưới sang trọng này? 6.000 EUR hoặc khoảng 8.200 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *