“Chanel giới thiệu đồng hồ J12 Chromatic mới của họ”

Chanel đã chào đón một thành viên mới trong bộ sưu tập J12 của họ với chiếc đồng hồ thời trang Màu sắc J12. Với vỏ gốm titan cứng gần như sapphire, chiếc đồng hồ này gần như không thể bị phá hủy. Với màu sắc thiết kế độc đáo xen kẽ giữa đen và trắng, chiếc đồng hồ này có màu sắc yêu thích mang tính biểu tượng của Gabrielle Chanel. Có bảy mẫu trong bộ sưu tập Chromatic bao gồm 33mm với chuyển động Quarts, 38 và 41mm với chuyển động tự động ở hai phiên bản kim cương tròn hoặc cắt baguette. Mặt số độc đáo của chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

chanel gần đây đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thời trang mới trong bộ sưu tập J12 của họ, viz Màu sắc J12, một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài vượt thời gian và sự tinh tế thanh lịch như người tiền nhiệm của nó. Chiếc đồng hồ mới gần như không thể bị phá hủy nhờ vỏ gốm titan cứng gần như sapphire.

Chiếc hộp này có màu sắc thiết kế độc đáo xen kẽ giữa đen và trắng, màu sắc yêu thích mang tính biểu tượng của Gabrielle Chanel. Đồng hồ được hoàn thiện bằng kỹ thuật đánh bóng đặc biệt, lấy cảm hứng từ bột kim cương dùng để đánh bóng ngọc bích, tạo ra màu sắc rực rỡ và lớp hoàn thiện kim loại sáng bóng.

Các Nước hoa Chanel J12 sẽ có phiên bản dành cho nam và nữ và sẽ có nhiều kiểu dáng khác nhau. Có bảy mẫu trong bộ sưu tập Chromatic bao gồm 33 mm với chuyển động Quarts, 38 và 41 mm với chuyển động tự động ở hai phiên bản kim cương tròn hoặc cắt baguette.

Đồng hồ Chanel J12 mới có mặt số độc đáo, sự kết hợp giữa hoa văn hình tròn ở mặt số ngoài và mặt số bên trong bằng thép chải chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý.

[JustLuxe]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *