Cất cánh cùng Flying SUV của AVX Aircraft

AVX Aircraft đã phát triển một chiếc SUV cuối cùng với khả năng bay và vượt qua mọi loại địa hình. Chiếc SUV bay AVX ban đầu được thiết kế cho Cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến Quốc phòng Hoa Kỳ. Với khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (VTOL), chiếc xe này có thể chuyển đổi từ chế độ đường bộ sang chế độ bay chỉ trong 1 phút và có tốc độ hành trình tương đương máy bay hạng nhẹ. Chiếc Flying SUV của AVX Aircraft có phạm vi hoạt động 250 hải lý trên một bình nhiên liệu duy nhất và nó có thể hành trình ở độ cao 10.000 feet. Chiếc SUV bay này chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong phân khúc xe sang trong tương lai.

Công ty Máy bay AVX đã phát triển chiếc SUV cuối cùng, một loại Hummer với đôi cánh có thể thu vào có thể bay và vượt qua mọi loại địa hình. Chiếc SUV bay AVX ban đầu được thiết kế cho Cơ quan Dự án Nghiên cứu Tiên tiến Quốc phòng Hoa Kỳ và về cơ bản nó có thể làm mọi thứ mà một chiếc siêu SUV có thể làm với khả năng bổ sung là khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng (VTOL).

Xe địa hình 4 người chuyển từ chế độ đường bộ sang chế độ bay chỉ trong 1 phút và có tốc độ hành trình tương đương máy bay hạng nhẹ.

Một loạt các tính năng có sẵn trên những chiếc SUV sang trọng ngày nay thật đáng kinh ngạc; người giỏi nhất trong số người giỏi nhất về cơ bản làm mọi thứ trừ việc quan hệ tình dục bằng miệng với người lái xe. Nó có tải trọng 1.040 và có tính năng điều khiển chuyến bay cất cánh và hạ cánh tự động khiến nó thậm chí còn ấn tượng hơn.

Chiếc Flying SUV của AVX Aircraft có phạm vi hoạt động 250 hải lý trên một bình nhiên liệu duy nhất và nó có thể hành trình ở độ cao 10.000 feet. Trên đất liền, phương tiện tuyệt vời này có thể đạt tốc độ tối đa ấn tượng là 80 dặm/giờ và trên không, nó có thể đạt tốc độ 140 dặm/giờ.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu chiếc SUV bay này có xuất hiện trên thị trường trong tương lai gần hay không nhưng nó chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong phân khúc xe sang!

[JamesList]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *