Bút The Beatles phiên bản giới hạn từ Acme Studio.

Acme Studio đã kết hợp với Apple Records và The Beatles để tạo ra bộ bút The Beatles phiên bản giới hạn độc đáo. Mỗi bộ bút này bao gồm bốn chiếc bút phiên bản đặc biệt, mỗi chiếc được thiết kế riêng với hình ảnh của một thành viên của The Beatles, chữ ký và logo của ban nhạc. Bút có thể hoán đổi nhau bằng 1 con lăn, 1 đầu nỉ, 1 quả bóng và 1 vòi phun. Bộ bút sẽ được đóng gói trong một hộp sưu tập đặc biệt, có logo của ban nhạc và chữ ký của từng thành viên. Sản xuất chỉ có 600 bộ bút, với giá 450 USD mỗi chiếc. Đây là một trong những sáng tạo phổ biến nhất của Acme Studio, đồng thời còn có bút, danh thiếp, gương và nhiều phụ kiện khác để nắm bắt phong cách của các nhân vật nổi tiếng.

Acme Studio đã ký một thỏa thuận mới với Apple Records và The Beatles để tạo ra một bộ bốn chiếc bút phiên bản giới hạn, một chiếc dành cho mỗi thành viên của The Beatles. Chiếc bút đặt làm riêng có hình ảnh của thành viên ban nhạc, chữ ký của anh ấy, logo của ban nhạc và có thể hoán đổi cho nhau bằng 1 con lăn, 1 đầu nỉ, 1 quả bóng và 1 vòi phun.

Mỗi bộ bút The Beatles phiên bản giới hạn sẽ đi kèm với hộp sưu tập được thiết kế đặc biệt có logo của ban nhạc và chữ ký của từng thành viên ban nhạc. Thiết kế đầu tiên sẽ được phát hành vào tháng 5 năm 2011 với một cây bút đặc biệt để kỷ niệm mỗi năm ban nhạc bên nhau (1962-1970) và 13 bộ bút và bao đựng danh thiếp phiên bản giới hạn cho tất cả các bìa album của họ.

Acme Studio sẽ chỉ sản xuất 600 bộ Bút The Beatles, mỗi chiếc có giá 450 USD. Công ty cũng đã thiết kế bút, danh thiếp, gương và nhiều phụ kiện khác để nắm bắt phong cách của Frank Lloyd Wright, Keith Haring, Shepard Fairey và Sue Wong nhưng chiếc bút theo chủ đề Beatles này có lẽ là sáng tạo phổ biến nhất của họ.

[UnicaHome]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *