“Bút cao cấp Titanium VRossa của Pecorari Modena”

Bút cao cấp VRossa Titanium đến từ thương hiệu Pecorari Modena là một trong những sản phẩm sang trọng và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay. Chỉ được sản xuất duy nhất 23 chiếc, chiếc bút này được làm hoàn toàn bằng titan, được phay từ một cỗ máy năm trục với dung sai hai micron. Với phong cách thiết kế đặc trưng của Mirco Pecorari, người nổi tiếng với việc thiết kế máy bay, chiếc bút VRossa trở thành một nhạc cụ thực sự đẹp mắt. Ngoài ra, các kỹ thuật chế tạo đồng hồ đã được kết hợp cho cơ chế tháo nắp và đinh tán cũng như hộp đựng bút được làm bằng nhôm máy bay Avial T2024 và da bò thuộc da thực vật được khâu hoàn toàn bằng tay. Đây sẽ là một món đồ có giá trị cho các nhà sưu tập.

Pecorari Modena đã tạo ra một chiếc bút sang trọng tuyệt đẹp được làm hoàn toàn bằng titan có tên là VRossa và sẽ chỉ giới hạn ở 23 mẫu. Bút VRossa được phay từ một cỗ máy năm trục chắc chắn hoạt động với dung sai hai micron và nó đã được tráng men thủ công bởi các nghệ nhân địa phương lành nghề.

Văn phòng phẩm sang trọng này được thiết kế bởi Mirco Pecorari, người nổi tiếng với việc thiết kế một số loại máy bay khác nhau, máy bay trực thăng VIP và máy bay phản lực tư nhân. Phong cách thiết kế đặc trưng của chiếc máy bay này đã được tái tạo trên chiếc bút sang trọng VRossa khiến nó trở thành một nhạc cụ thực sự đẹp mắt.

Các kỹ thuật chế tạo đồng hồ đã được kết hợp cho cơ chế tháo nắp và đinh tán và thậm chí cả hộp đựng chiếc bút này cũng rất đặc biệt. Vỏ bút được làm bằng nhôm máy bay Avial T2024 và da bò thuộc da thực vật được khâu hoàn toàn bằng tay.

Chúng tôi vẫn chưa biết bao nhiêu Bút Cao Cấp VRossa Titanium sẽ tốn tiền, nhưng vì chỉ có 23 chiếc được sản xuất nên nó sẽ là một món đồ có giá trị cho các nhà sưu tập.

[Deluxeblog]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *