Bulgari Serpenti 7 Coil Watch 2011 được trình làng.

Bulgari vừa giới thiệu mẫu đồng hồ mới đầy ấn tượng – Đồng hồ Bulgari Serpenti 7 cuộn dây. Với thiết kế hình dáng thời trang giống như cơ thể của một con rắn, chiếc đồng hồ này độc đáo và không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trên thế giới. Điều đặc biệt của nó là vòng đeo tay có 7 cuộn dây được kéo dài một cách tự nhiên bởi vỏ đồng hồ cong và được đánh bóng. Đồng hồ này được làm bằng vàng hoặc thép và có mặt số màu bạc với lớp hoàn thiện tia nắng. Nó còn được nạm đá quý và có một núm vặn đặc biệt được đính đá cabochon rubellite. Mẫu đồng hồ Bulgari Serpenti 7 cuộn dây chắc chắn sẽ là một sản phẩm đắt giá trong bộ sưu tập của bạn.

Bulgari mới ra mắt 2011 Đồng hồ Bulgari Serpenti 7 cuộn dây, một chiếc đồng hồ mới tuyệt đẹp bổ sung vào bộ sưu tập Đồng hồ Serpenti độc đáo của công ty. Chiếc đồng hồ này có hình dáng thời trang giống như cơ thể của một con rắn và giống như không có chiếc đồng hồ nào khác trên thế giới, nó “chạy” đến tận cẳng tay.

Kết hợp một chiếc vòng tay với một chiếc đồng hồ thời trang, Đồng hồ Serpenti mới từ Bulgari chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Đồng hồ bò sát khác thường được làm bằng vàng hoặc thép và nó có mặt được nạm kim cương quý. Vòng đeo tay khác thường có 7 cuộn dây và nó được kéo dài một cách tự nhiên bởi vỏ đồng hồ cong và được đánh bóng, chứa bộ máy thạch anh Thụy Sĩ được điều chỉnh đặc biệt cho Bulgari.

Các Bulgari Serpenti 7 cuộn dây chiếc đồng hồ này có mặt số màu bạc với lớp hoàn thiện tia nắng và nó có 190 viên kim cương nhúng và 38 viên kim cương cắt giác quanh viền và một núm vặn đặc biệt được đính đá cabochon rubellite. Hiện chưa có thông tin chi tiết về giá nhưng chiếc đồng hồ sang trọng này chắc chắn sẽ có giá rất cao!

[Extravaganzi]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *