“Boucheron hợp tác cùng MB&F cho The JwlryMachine” -> “Boucheron và MB&F hợp tác cho The JwlryMachine”

JwlryMachine – một phiên bản haute-joaillerie đẹp mắt của MB&F Horological Machine No3 (HM3) đã ra mắt nhờ sự hợp tác độc đáo giữa MB&F và hãng trang sức nổi tiếng Boucheron. Chiếc đồng hồ này được hình thành bằng vàng trắng 18K hoặc vàng đỏ 18K với thạch anh tím, kim cương và ngọc bích xanh và tím hoặc đá tourmaline hồng, thạch anh hồng, kim cương và ngọc bích đỏ ổi. Điểm nổi bật là động cơ chạy bằng động năng hiển thị trên đỉnh đồng hồ và kim chỉ thời gian di chuyển xung quanh một hình nón đôi được điêu khắc ba chiều. JwlryMachine là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật trình diễn tương lai và những chiếc đồng hồ kỹ thuật cao.

MB&F đã phát hành cỗ máy tử vi đầu tiên của họ chỉ 5 năm trước và giờ đây họ đã hợp tác với hãng trang sức nổi tiếng của Pháp Boucheron để tạo ra JwlryMachine, một phiên bản haute-joaillerie tuyệt đẹp của MB&F Horological Machine No3 (HM3).

Chiếc HM3 nguyên bản, bằng vàng và titan, được ra mắt vào năm ngoái và có động cơ chạy bằng động năng hiển thị trên đỉnh đồng hồ. Kim chỉ thời gian di chuyển xung quanh một hình nón đôi nhô lên từ vỏ được điêu khắc ba chiều và được điều khiển bởi hai vòng bi gốm lớn làm cho chiếc đồng hồ này trở thành sự kết hợp tuyệt vời giữa nghệ thuật trình diễn tương lai và những chiếc đồng hồ kỹ thuật cao.

No3 Horological Machine không được hình thành bằng kim cương nhưng MB&F đã suy nghĩ về ý tưởng hợp tác với Boucheron trong nhiều năm. Đó là cách JwlryMachine được tạo ra.

Các thợ thủ công Boucheron đã hình thành HM3 như một con cú đá quý ba chiều tuyệt đẹp, được làm bằng vàng trắng 18K, với thạch anh tím, kim cương và ngọc bích xanh và tím, hoặc bằng vàng đỏ 18K với đá tourmaline hồng, thạch anh hồng, kim cương và ngọc bích đỏ ổi.

[Timezone]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *