Bộ sưu tập Đồng hồ xa xỉ Van Der Bauwede.

Van Der Bauwede là một thương hiệu đồng hồ và đồ trang sức cao cấp của Thụy Sĩ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ được làm bằng đá quý. Thương hiệu này làm việc với một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới và tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo nhất. Một trong những chiếc đồng hồ nổi bật là chiếc đồng hồ \”Good Luck\” được thiết kế độc đáo và được làm riêng cho Pink với giá khoảng 9.900 USD. Chiếc đồng hồ này được làm bằng thép không gỉ và có bộ máy cơ Thụy Sĩ trong vỏ hình bầu dục với kim cương và ngọc bích trên viền. Ngoài ra, thương hiệu này còn có cửa hàng đầu tiên tại Hoa Kỳ tại Village of Merrick Park.

Van Der Bauwede là một thương hiệu đồng hồ và đồ trang sức cao cấp của Thụy Sĩ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ được làm bằng đá quý. Thương hiệu làm việc với một số nhà thiết kế giỏi nhất thế giới, những người dự đoán xu hướng thời trang và thiết kế và tạo ra một số chiếc đồng hồ khác thường và độc đáo nhất.

Một trong những chiếc đồng hồ nạm đá quý này là chiếc đồng hồ “Good Luck” được làm riêng cho Pink và có giá khoảng 9.900 USD. Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ và có bộ máy cơ Thụy Sĩ trong vỏ hình bầu dục với kim cương và ngọc bích trên viền.

Ngay cả dây đeo cổ tay bằng da cá sấu cũng có kim tuyến lấp lánh ở giữa để củng cố vẻ ngoài trang sức của đồng hồ. Thiết kế cũng rất nguyên bản và bắt mắt và đó là cách mọi chiếc đồng hồ khác của Van Der Bauwede trông như thế nào. Thương hiệu gần đây đã mở cửa hàng đầu tiên của Hoa Kỳ tại Village of Merrick Park.

[BornRich]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *